ไพรเวตรูม-สยามพารากอน – หลายคนคงคิดถึงบรรยากาศการนั่ง รับประทานอาหารกับเพื่อนกับคนที่รักหรือกับสมาชิกในครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และอิ่มอร่อยไปกับรสชาติอาหารหลากหลายในร้านอาหารที่คุ้นเคย

เพื่อเป็นการเติมเต็มความสุขที่ขาดหาย ศูนย์การค้าสยามพารากอนตอกย้ำความเป็น WORLD CLASS FOOD DESTINATION หรือจุดหมายปลายทางของนักชิม รวบรวมความอร่อยของอาหารคาว-หวานหลากรสชาติ และคุณภาพระดับพรีเมียมจากร้านชั้นนำ รวมถึงภัตตาคารชื่อดังที่ได้รับการการันตีความอร่อยมากมาย

โดยสามารถเลือกรับประทานอาหารในห้องไพรเวตจากร้านดังที่มอบความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ที่โซนกูร์เมต์การ์เด้น ชั้น G สยามพารากอน

เริ่มจาก “จัมโบ้ ซีฟู้ด” (JUMBO Seafood) ร้านอาหารซีฟู้ดจากสิงคโปร์ที่มีชื่อเสียงอันยาวนาน ในร้านมีตู้ปลาขนาดใหญ่ 12 ตู้สำหรับ Live Products ที่ลูกค้าสามารถเลือกปรุงทำเมนูต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นปูจัมโบ้ผัดซอสพริกปูจัมโบ้ผัดพริกไทยดำ ปูอลาสก้าผัดพริกไทยขาว

สำหรับบรรยากาศชั้นล่างโล่ง โปร่ง สบายตา ขณะที่ชั้นบนมีห้องวีไอพี ที่รองรับลูกค้าได้ถึง 5 ห้อง พร้อมจัดโปรโมชั่น วันที่ 29-31 ต.ค. ลด 50% สำหรับติ่มซำ (เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์) โทร.08-7785-7997

“อมิชี่” (AMICI) ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมดระดับพรีเมียม ที่ยังคงปรุงรสชาติด้วยสูตรลับฉบับดั้งเดิมที่สืบทอดกันมา เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับจิตวิญญาณของชาวอิตาเลียนแท้ๆ ภายในร้านตกแต่งบรรยากาศได้อย่างสุนทรีย์ สวยงามแต่อบอุ่น บริเวณชั้นสองที่มีห้องส่วนตัว 2 ห้อง ขนาด 6-12 ที่นั่ง พิเศษโปรโมชั่น 29-31 ต.ค. ลด 50% เมื่อสั่งเมนูพิซซ่า โทร.0-2129-4331

“หวังเจียชา” (Wang Jai Sha) ร้านอาหารจีนเซียงไฮ้ต้นตำรับอันโอชะ สุดยอดเจ้าแห่งติ่มซำตำรับเซี่ยงไฮ้ ที่ใครๆ ต่างก็ต้องลิ้มลอง อาทิ เสี่ยวหลงเปา บะหมี่ตันตัน ซี่โครงหมูซอสบ๊วย พร้อมเมนูติ่มซำที่หลากหลาย ที่นี่มีห้องรับรองขนาดใหญ่ที่รองรับได้ถึง 10 คน จำนวน 4 ห้อง โทร.0-2129-4661

“สุกี้ มาสะ” (Suki Masa) ร้านสุกี้สไตล์คันไซแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่มีมามากกว่า 100 ปี จะแตกต่างจากสุกี้ในรูปแบบอื่นๆ ตรงที่มีลักษณะเป็นสุกี้น้ำขลุกขลิก เป็นการปรุงเนื้อกับซอสวาริชิตะ ที่มีส่วนผสมจาก น้ำตาล สาเก และโชยุ ตามด้วยผักต่างๆ มีห้องไพรเวตที่รองรับลูกค้าตั้งแต่ 2-10 คน จำนวน 3 ห้อง เปิดให้บริการ 4 รอบเวลา 11.00-13.00 น. / 13.00-15.00 น./ 15.00-17.00 น. และ 17.00-20.30 น. โทร.0-2129-4880

“อาโออิ เจแปนนิส เรสเตอรองต์” (AOI Japanese Restaurant) ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น แต่ดูอบอุ่น พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นหลากหลายด้วยวัตถุดิบนำเข้าสดใหม่ ห้องไพรเวตด้านบน เป็นสไตล์ห้องญี่ปุ่นขนานแท้ รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 6-12 คน มีให้เลือกถึง 4 ห้อง โทร.0-21294348

“เดอะ กริลล์ โตเกียว” (The Grill Tokyo) ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ที่ให้บรรยากาศความโล่งโปร่งสบาย อาหารปรุงสดใหม่ด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น พิเศษกับวัตถุดิบประจำฤดูกาล ผลัดเปลี่ยนมาให้เลือกสรรเพื่อนำไปปรุงในแบบที่ตัวเองชื่นชอบ และจัดห้องรับรองสำหรับกลุ่มที่ต้องการความเป็นส่วนตัวที่ชั้น 2 จำนวน 5 ห้อง รองรับลูกค้าได้ 4-10 ที่นั่ง ให้บริการรอบเวลา 11.30-14.00 น. และ 17.30-20.30 น. โทร. 0-2610-9487-88, 0-2129-4427-28

ร่วมลิ้มรสชาติความอร่อยและสัมผัสความเหนือระดับแบบไพรเวตที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในยุคนิวนอร์มัลจากร้านอาหารชื่อดังได้ที่ กูร์เมต์ การ์เด้น ชั้น G ศูนย์การค้า สยามพารากอน โทร. 0-2610-8000 หรือติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : SIAMPARAGON

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน