‘แสนสิริ’ทุ่มโปรฟรีซดีลเขย่าตลาด – นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บมจ.แสนสิริ เปิดเผยว่า แสนสิริ เป็นหนึ่งในฟันเฟืองหลักที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและภาพสะท้อนของจีดีพีประเทศ ตอนนี้แนวโน้มของประเทศเริ่มฟื้นกลับสู่ทิศทางบวกและกลับมาสดใสขึ้น จากการที่รัฐบาลเปิดประเทศ รวมถึงมาตรการ LTV ที่ช่วยเอื้อต่อภาคอสังหาริมทรัพย์

แสนสิริ ในฐานะ First Market Mover จึงเร่งเดินหน้าสร้างโอกาสกระตุ้นตลาดอสังหาฯ ส่งท้ายปี โดยจับมือกับ ฮาเก้น-ดาส ส่งโปรเจ็กต์ใหญ่ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” กับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ๆ ที่ร่วมกันมอบให้ทั้งความสุขและรอยยิ้มผ่านรสชาติไอศกรีม และคนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น เชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะประสบความสำเร็จ และสามารถดันยอดขายรวมบริษัท ปีนี้ได้ 31,000 ล้านบาทตามเป้า

แคมเปญ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ตั้งเป้าพิชิตยอดขายกว่า 4,800 ล้านบาท มอบเซอร์ไพรส์ให้คนอยากมีบ้านด้วยโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่เคยมี เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ จองก่อนละลาย โปรส่งท้ายปี Freeze the deals ฟรีซดีลที่ดีสุดจากแสนสิริ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม กว่า 62 โครงการ บ้านและทาวน์โฮม ลดสูงสุด 2 ล้านบาท คอนโดมิเนียมยูนิตพิเศษ ฟรีซไว้ราคาเดียว เริ่ม 1.59 ล้านบาท

พร้อมลุ้นทริปบินลัดฟ้าสู่นิวยอร์ก (จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมที่พัก 5 คืน มูลค่ารวม 250,000 บาท) วันนี้-31 ธ.ค. ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก http://siri.ly/eXz3uAA

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน