เม็ดฟู่เพื่อสุขภาพ – การรับประทานอาหารให้ได้วิตามินและแร่ธาตุครบถ้วนไม่ง่ายนัก เนื่องจากอาหารที่ผ่านกระบวนการแปรรูป ความร้อน อาหารที่เตรียมแล้วเก็บไว้นานๆ ล้วนส่งผลให้วิตามินและแร่ธาตุในอาหารต่างๆ เสื่อมสภาพไป

รวมทั้งพฤติกรรมการรับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ก็มีโอกาสทำให้ขาดวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการและจำเป็น ในแต่ละวันได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงเป็นตัวช่วยที่เข้ามาเติมเต็ม ช่วยให้ร่างกายกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้กลับมาทำงานเป็นปกติ

ME CARE ออกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน เม็ดฟู่ C+ D3 + Selenium + Zinc PLUS รสชาติแบล็กเคอร์แรนต์ ปราศจากน้ำตาล อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินดี 3 แร่ธาตุซีลีเนียม แร่ธาตุสังกะสี และอินูลิน ซึ่งเป็นพรีไบโอติกและใยอาหารที่ดี มีปริมาณของ THAI RDI (Thai Recommended Daily Intake) 100% ตอบโจทย์ด้วยวิตามินรวมที่มีคุณสมบัติครบจบในเม็ดเดียว และมีส่วนช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานเป็นปกติ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่สามารถป้องกันหรือรักษาโรค ดังนั้น ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ME CARE เป็นผู้แนะนำและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพแบบองค์รวมจากประเทศเยอรมนี ตั้งแต่ปี 2017 ด้วยแรงบันดาลใจของ ผู้บริหารที่มุ่งเน้นไปที่เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญต่อการดำรงชีวิต ภายใต้แนวคิด “ให้ทุกคนมีสุขภาพดี คือความปรารถนาของเรา” จึงเริ่มขยายธุรกิจนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจากเยอรมนี ในปี 2019

โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารร่วมกับทีมแพทย์ชาวเยอรมัน ที่มีประสบการณ์ด้านสุขภาพมานานกว่า 30 ปี จนได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับในยุคปัจจุบัน ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตจากประเทศเยอรมนี และองค์การอาหารและยาของประเทศไทย

รับประทานง่ายๆ เพียงละลาย 1 เม็ด ในน้ำดื่ม 250 มิลลิลิตร ได้ทุกเวลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน