คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2564

เมษเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้ พฤษภได้ลาภจากคนสูงวัย มิถุนการงานสำเร็จตามแผน แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู กรกฎคนรอบข้างสนับสนุน สิงห์เจ้านายให้ลาภ กันย์คนรักยังทำให้คุณยิ้มได้ ตุลการเงินหมุนเวียนคล่อง พิจิกงดใช้จ่ายลงทุน ธนูได้ลาภจากเพศตรงข้าม มังกรซื้อสินค้าออนไลน์ ระวังถูกโกง กุมภ์นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า ของหายจะหาเจอ ความรักน่าอิจฉามาก มีนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างคุณเสมอ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เสนองานไปผู้ใหญ่ไม่เอาด้วย แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้ ไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย งานเยอะไม่ ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักอ่อนแรง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานสำเร็จตามแผน แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู งดไปในที่ชุมชน เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินรั่วไหล ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้อุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก คนรักเอาใจเก่ง สีน้ำตาลช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การเงิน รั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญามีปัญหา คนรักยังทำให้ คุณยิ้มได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ดี อย่าเครียดให้มาก เดี๋ยวโรคปวดหัวจะ ถามหา คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปอย่างที่คิด ศัตรูคู่แข่งจ้องทำลายความน่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักจะมีอาการงอนกันให้เห็น คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากนัก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทั้งเรื่องคนที่บ้านและที่ทำงาน คำพูดสร้างศัตรู ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น เจ้านายใช้อะไรต้องอดทนทำไปก่อน เอกสารสัญญามีปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานสะดุด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู พูดคุยกับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง หลายคนถูกทวงหนี้ ด้านความรักขาดสีสัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า ของหายจะหาเจอ ความรักน่าอิจฉามาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ได้ลาภจากการเดินทาง แต่มีหลายเรื่องปวดหัว ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินตัว ค้าขายรายได้ต่ำกว่าเป้า ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างคุณเสมอ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน