เมษคนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม พฤษภคนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ มิถุนระวัง คนรอบข้างสร้างปัญหา กรกฎเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สิงห์หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วต้องระวังอุบัติเหตุ กันย์เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ตุลการเงินหมุนเวียนดี พิจิกผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง ธนูมีเกณฑ์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มังกรเสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด กุมภ์ติดต่อเรื่องงานราบรื่น มีนคนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษการงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับการเดินทางและค่าใช้จ่ายในครอบครัว คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนรู้ใจ คนรักเอาใจเก่ง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษระวังคนรอบข้างสร้างปัญหา หลายคนมีปากเสียงกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้าน ความรักติดลบ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ช่วงนี้อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักลงตัวมากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วต้องระวังอุบัติเหตุ มีคนขับรถปาดหน้าต้องใจเย็นๆ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษการเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน คนรักให้กำลังใจดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษหลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าคนค้าขายเริ่มยิ้มออก เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ ความรักสถานะชัดเจน สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง หุ้นส่วน คู่ค้าไว้วางใจ เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามเริ่มงานด้วยความสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไม่สร้างปัญหา การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผล กลับมาคุ้มค่า ความรักลงตัวมาก คนโสดมี คนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษคำพูดทำให้ผิดใจกับคนรอบข้างไม่มีใครถามอย่าแสดง ความเห็น เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ก่อนเซ็นสัญญาต้องตรวจสอบเอกสารให้ดี อย่าให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงิน ความรักติดลบ คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเรื่องงานไม่เอามาคิดปวดหัว ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างสบายใจ ติดต่อเรื่องงาน ราบรื่น ได้โอกาสแสดงผลงานต่อเนื่อง เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า คนรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษได้ลาภจากการเดินทาง แต่ระวังอารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่จำเป็นอย่า แสดงความเห็น การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมารูดใช้เพลินมือ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน