เมษสีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น พฤษภคนโสดเหงาใจมากเป็นพิเศษ มิถุนระวังคำพูดสร้างศัตรู กรกฎคนรักไว้ใจได้ สิงห์ได้ลาภจากผู้ใหญ่กันย์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เจรจาธุรกิจก้าวหน้า ตุลบอกรักใครจะได้ความรักกลับมาไม่ผิดหวัง พิจิกการเงินหมุนเวียนดีขึ้น ธนูเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผนมังกรมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม กุมภ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก มีนดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากบริวาร เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง การเงินหมุนแบบฝืดๆไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากเกินไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาใหทั้งคุณและโทษได้ลาภจากเพื่อนฝูง เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่ยังต้องเหนื่อยกับเรื่องของคนในครอบครัว การเงินจ่ายมากกว่ารับเอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี คนโสดเหงาใจมากเป็นพิเศษ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว ระวังคำพูดสร้างศัตรูพูดจาไม่คิดจะมีเรื่องเสียหายตามมา สูญเสียความน่าเชื่อถือเพราะความประมาทงดทำนิติกรรมทุกประเภท ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงินเปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ความรักขาดสีสันสีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง รู้สึกสบายๆ กับทุกอย่าง ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านายเหมาะติดต่อเจรจาเรื่องสำคัญริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ จะประสบผลสำเร็จ แต่ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ ด้านความรักสถานะขาดความชัดเจน คนรักเอาใจยากมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่าเจรจาธุรกิจก้าวหน้า ค้าขายได้กำไรตามแผน แต่ระวังการเงินรั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักเอาใจคุณเป็นพิเศษ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้ามเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต มนุษย์เงินเดือนเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ส่วนคนที่มีกิจการอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนดี วันนี้บอกรักใครจะได้ความรักกลับมาไม่ผิดหวังสีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโ ท ษ ไ ด้ ล า ภ จ า ก ค น ใ นครอบครัว การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวังเหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ด้านความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความช่วยเหลือเจ้านายให้ความสำคัญ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตาช่วยเหลือ หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษได้ลาภจากเพื่อนฝูง แต่ต้องมีสติให้มาก ระวังปะทะคารมกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับเสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้ามคนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายจะได้รับความเมตตา คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน