คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564

เมษมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม พฤษภศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน มิถุนติดต่อ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค กรกฎนักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน สิงห์มีโชคลาภทางการเงิน กันย์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ตุลเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า พิจิกได้ลาภจากคนสูงวัยและผู้ใหญ่เจ้านาย ธนูศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ มังกรคนโสดอาจพบรักกับคนต่างวัย กุมภ์คนรอบข้างให้การสนับสนุน มีนเจรจาการค้าได้รับการสนับสนุน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ติดต่อเรื่องงาน อาจไม่ได้รับการสนับสนุนมากนัก การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมากเลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ความรักลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนชื่อเสียงเสียหายเพราะ ความประมาท การเงินรั่วไหล เรื่องใช้จ่ายเกินจำเป็น หลายคนหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม คนรักทำให้ปวดหัว สีม่วงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจ มีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเจรจากับลูกค้า รายสำคัญ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรักอยู่ในโอวาท สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ เรื่องงานไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักดี เฉพาะคนมีคู่ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษมีโชคลาภทางการเงิน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก มีคนชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย เรื่องงานไร้ปัญหาส่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรักไม่ทำให้ ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่า โทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการ เดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องงานก้าวหน้าตามแผนศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษมีโชคลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ขอสินเชื่อ จากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ด้านความรักลงตัว วันนี้สาวหลายคนจะถูกบอกรัก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยและผู้ใหญ่เจ้านาย เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษได้ลาภจากผู้สูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เรื่องงานไร้ปัญหา ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ติดต่อประสานงานราบรื่นคนโสดพบคนถูกใจที่มีวัยต่างกันหลายปี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชค เก็งกำไร รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดอาจพบรักกับคนต่างวัย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เรื่องงานไร้ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางได้ลาภ ทุกอย่างราบรื่นเหมาะขอความช่วยเหลือ จากผู้ใหญ่เจ้านาย ริเริ่มทำสิ่งใดประสบ ผลสำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะ ใช้จ่ายลงทุน เจรจาการค้าได้รับการสนับสนุน มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน