กินหรู-วิวสวย ห้องอาหาร‘เลอบัว’ – ดินเนอร์คืนพิเศษ ต้อง “เลอบัว” ห้องอาหาร 4 สไตล์ การันตีรางวัลมิชลินสตาร์

โรงแรม“เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์” เป็นที่รู้จักของชาวไทยและต่างชาติมาเกือบ 20 ปี ด้วยเอกลักษณ์ที่ตั้งเป็นตึกสูง มีโดมสีทอง บนถนนสีลม

สถานที่แห่งนี้ไม่ได้โดดเด่นเพียงสถาปัตยกรรม แต่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติน่าค้นหา วัตถุดิบมีคุณภาพคัดสรรมาจากทั่วโลก

อาหารทุกจานผ่านการพิถีพิถันจากเชฟผู้มากประสบการณ์

คุณนราวดี บัวเลิศ ประธาน บริษัท เลอบัว โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด แนะนำห้องอาหารที่มีหลากหลายสไตล์








Advertisement

Mezzaluna ชั้น 65 การันตีด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ 2 ดาว 4 ปีซ้อน ให้บริการ Innovative Cuisine ผสมผสานโลก ตะวันตกและโลกตะวันออกไว้ด้วยกัน ด้วยเทคนิคการปรุงของฝรั่งเศสบวกกับแนวคิดแบบโอมากาเสะของญี่ปุ่น

เมนูขึ้นชื่อคือ Niigata Wagyu Beef A5 เนื้อลายหินอ่อนที่เนื้อสัมผัสนุ่ม รสชาติ เข้มข้น

ห้องอาหาร Chef’s Table เป็นสไตล์ French Authentic Cuisine เปิดตัวในปี 2019 พร้อมรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาว ในปีแรก และ 2 ดาวในปีถัดมา

ตกแต่งสไตล์หอศิลป์ ให้ชื่นชมศิลปะการปรุงอาหาร เนื่องจากห้องครัวตั้งอยู่กลางร้านอาหาร เป็นลักษณะครัวเปิด ปรุงอาหารเรียบง่ายแต่มีชั้นเชิง การจัดจานเหมือนงานศิลปะ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของห้องอาหารนี้

ห้องอาหารซีรอคโค Rooftop Restaurant สูงสุดในไทย ตั้งอยู่บนชั้น 63 เป็น Signature ของโรงแรมเลอบัว

ได้รับความนิยมจากหลายๆ คู่รัก เลือกมาเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ ดินเนอร์ใต้แสงเทียน รสชาติอาหารเมดิเตอร์เรเนียนแท้ๆ

สุดท้าย Breeze ห้องอาหารเอเชียแบบฉบับ Pan Asian Cuisine นำอาหารเอเชียรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ตามสไตล์อาหารเอเชียแท้ๆ พร้อมดื่มด่ำกับวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมที่สวยที่สุดจากชั้น 52

สามารถดูพลุในคืนปีใหม่ได้ใกล้ที่สุด นอกจากนี้ยังมี Sky Bridge สะพานไฟนีออนหลากสีที่เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็กอินลงโซเชี่ยลมีเดีย

หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปที่ไหนในคืนสิ้นปีนี้ แนะนำไป เคานต์ดาวน์ที่โรงแรมเลอบัวฯ

จับตะหลิว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน