คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2564

เมษเริ่มมีรายได้เข้ามาจากช่องทางใหม่ๆ พฤษภได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย มิถุนคนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี กรกฎได้ลาภจากการเสี่ยงโชค สิงห์ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง กันย์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ตุลคนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ พิจิกการเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคธนูได้ลาภจากเพศตรงข้าม มังกรคนโสดมีเกณฑ์รักกับคนอายุน้อยกว่าหลายปี กุมภ์เพศตรงข้ามให้ลาภ มีนมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความโลภทำให้เสียทรัพย์ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ปวดหัวเพราะคนรอบข้าง การเงินรับจ่างคล่องมือ เริ่มมีรายได้เข้ามาจาก ช่องทางใหม่ๆ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน แต่การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า การลงทุนทุกประเภทต้องพัก ไว้ก่อน ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่แล้ว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เดินทางได้ลาภไม่คาดฝัน รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนได้รับข่าวดีจากบุตรหลาน ความรักน่าอิจฉามาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า แต่ระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องตรวจสอบเอกสารให้ดี ความรักต้องใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล คนโสดพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย การงานก้าวหน้ากว่าที่คิด คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายการเงินจะติดลบ ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องงานไร้ปัญหา ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ศัตรูคู่แข่งชวนวิวาท พูดให้น้อยและทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินเสี่ยงรั่วไหล ทำธุรกรรมการเงินระวังเอกสารผิดพลาด ด้านความรักลงตัว คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรและขยายกิจการให้ก้าวหน้า คนรักอยู่ในโอวาท สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องวางแผนเรื่องงานให้ดี เรื่องด่วนเอามาทำก่อน เรื่องไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี บุตรหลานทำให้ เสียทรัพย์ ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ เพื่อนฝูงให้ลาภ แต่ต้องเหนื่อยใจกับการทำงาน ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวเองอย่างแท้จริง การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนได้ผลตอบแทนเป็นบวก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุน้อยกว่ากัน หลายปี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนที่เคยดีกันจะสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัว แต่การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนสนิท แต่ระวังผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ผู้สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วย การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ค้าขายจะมีกำไร คนรักให้กำลังใจทั้งวัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน