ชีวิตคู่ ถ้ายิ่งสูงอายุ ยิ่งแก่ยิ่งออกอาการขึ้นตามวัย โปรดจำไว้ดาวพฤหัสฯ (5) ร่วมดาวเกตุ (9) เล็งลัคนา (ลั) ต้องทำนายในแบบนี้เสมอ
เรียน ท่านอาจารย์บุศพันธ์ ที่เคารพนับถือ
ดิฉันเกิดวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2506 เวลา 18.15 น.
อยากทราบว่า
1. ความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทเป็นอย่างไร
2. นิสัยทั่วๆ ไปของดิฉันเป็นอย่างไร
3. ชีวิตคู่จะเป็นอย่างไร
4. ฐานะการเงินเป็นอย่างไร
5. จังหวะชีวิตในช่วงนี้เป็นอย่างไร
“ผู้ชายที่เรียบร้อย”
เรียน ผู้ที่ใช้นามแฝงว่า “ผู้ชายที่เรียบร้อย”
1. คุณเกิดวันอาทิตย์ (1) จึงมีดาวอาทิตย์ (1) เป็นบริวารเดิม ซึ่งหมายถึงเพื่อนเก่าและลูกน้องเก่า เมื่อดาวอาทิตย์ (1) ไปอยู่ในเรือนอริ อาจว่า เพื่อนสนิท หรือบริวารที่สนิทมักเป็นศัตรู ความสัมพันธ์กับเพื่อนไม่ค่อยดี เพื่อนน้อย และเท่าที่มีเพื่อนสนิทลูกน้องสนิทมักเป็นศัตรู
2. คุณมีดาวมฤตยู (0) ทับลัคนา (ลั) อยู่ในาศีสิงห์ ธาตุไฟ ทั่วๆ ไปคุณจะมีนิสัยใจร้อน มีดาวมฤตยูกุมลัคนา (ลั) ทำให้เป็นคนหงุดหงิด ขี้รำคาญค่อนข้างสูง ถ้าทำตัวเฉยๆ จะถูกมองว่าขี้เบ่ง ชอบสร้างศัตรูด้วย
3. ชีวิตคู่คู่ครองมักจาก หรือข่มเจ้าชะตา ทำให้เจ้าชะตารู้สึกหงุดหงิด รำคาญคู่ครอง ถ้ายิ่งสูงอายุยิ่งเป็นเอามากตามวัย ยิ่งแก่ยิ่งออกอาการรำคาญ โปรดจำไว้ว่ามีดาวพฤหัสฯ (5) ร่วมดาวเกตุ (9) เล็งลัคนา (ลั) ต้องทำนายในแบบนี้เสมอ
4. ฐานะการเงินค่อนข้างดีพอใช้ ดาวพุธ (4) คุณภาพระดับอุจจาวิลาสในดวงนวางค์จักร เรียกว่าฐานะการเงินค่อนข้างพอมี
5. จังหวะชีวิตในช่วงนี้ อายุย่าง 59 ปี ดวงชะตาเริ่มดีขึ้นบ้าง ควรระวังดาวอังคาร (3) จรและอาทิตย์ (1) จรระหว่างวันที่ 16 มกราคม 2565 ถึง 26 กุมภาพันธ์ 2565 โดยทั่วๆ ไป ดวงชะตาจะดีขึ้น ระหว่าง 8 พฤศจิกายน 2564 ถึง 8 เมษายน 2565
บุศพันธ์