คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565

เมษเรื่องงานก้าวหน้าตามแผน พฤษภคนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ มิถุนคนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม กรกฎสื่อสารไม่ดีระวังมีปัญหา สิงห์ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง กันย์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ตุลการเงินหมุนเวียนคล่องมือ พิจิกมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ธนูประสานงานราบรื่น มังกรคนรักทำให้ยิ้มได้ กุมภ์สีทองช่วยเสริมดวง มีนความรักน่าอิจฉา

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน งานที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืนถึงบ้าน คนรักเอาใจทั้งวัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ต้องพึ่งตนเองการงานจึงจะก้าวหน้า มีเรื่องเสียเงิน ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักดีต่อใจ คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจอย่างเป็นทางการ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับสมาชิกครอบครัว งดสังสรรค์ทุกประเภท เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ หลายคนถูกยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สื่อสารไม่ดีระวังมีปัญหากับคนรอบข้าง อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก เหมาะพักผ่อนสบายๆ อยู่กับบ้าน วันนี้ราหูจ้องค้นทรัพย์มีโอกาสเสียเงินอย่างไม่คาดฝัน งดเจรจาเรื่องเงิน คนรักช่างเอาใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สมองแจ่มใส จิตใจปลอดโปร่ง คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่าเอามาใส่ใจ การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้หวั่นไหว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับวันนี้ ผลงานก้าวหน้า หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วมีเกณฑ์ได้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักจะดูแลเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คำพูดมีเสน่ห์ ปากเรียกทรัพย์ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ เรื่องงานไร้ปัญหา วันนี้อยากขออะไรคนรักให้ขอเลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ได้รับข่าวดีจากสมาชิกในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ค้าขายมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักดีวันดีคืน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินได้ผลดี ติดต่อเรื่องงาน ราบรื่น คิดสิ่งใดไว้จะทำได้ตามแผน ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า คนรักพร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีจะได้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ความรักน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน