คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม พ.ศ.2565

เมษการเงินหมุนเวียนดีขึ้น พฤษภสีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภ มิถุนสายช็อปออนไลน์ต้องระวังให้ดี กรกฎสีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภ สิงห์ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก กันย์ด้านความรักโอเคเลย ตุลคนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า พิจิกความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา ธนูคนรักอยู่ในโอวาท มังกรมีโชคลาภแบบฟลุกๆ กุมภ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีนค้าขายกำไรไม่เป็นไปตามแผน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ คนเป็นลูกจ้างยังต้องขยันต่อเนื่อง ส่วนคนทำงานของตัวเองมีเรื่องให้เหนื่อยเป็นสองเท่า การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด เสี่ยงโชค อาจได้ ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด เพศตรงข้ามทำให้จิตใจหวั่นไหว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนสูงวัย งานก้าวหน้าไปแบบช้าๆ อยากให้สำเร็จเห็นผลเร็วก็ต้องออกแรงให้มากขึ้น คำพูดมีเสน่ห์ พูดจาดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า อาจมีคนรักเก่าเข้ามาพูดคุยทำให้จิตใจ หวั่นไหว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่ เจ้านาย เรื่องงานได้รับความร่วมมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องการเงินต้องรอบคอบ สายช็อป ออนไลน์ต้องระวังให้ดี ค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นต้องงดๆ ไว้บ้าง ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ใช้ภาวะผู้นำอย่างเต็มที่ เพื่อน ร่วมงานให้การยอมรับ แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ การเงินหมุนเวียนดี มีคนในครอบครัวเป็นที่พึ่งยามขัดสน ด้านความรักต้องทำใจ หลายคู่จ้องเอาชนะกันอย่างไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับโอกาสทำงานใหม่ๆ จากผู้ใหญ่เจ้านาย เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ ผิดหวัง คนทำธุรกิจจะพบลู่ทางลงทุนที่สดใส การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก คนรักเอาใจเก่ง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานหนักไร้ปัญหา ใช้ปัญญาแก้ไขได้ทุกสถานการณ์ การเงินรับจ่ายพอกัน เรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยต้องงดไว้ก่อน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักโอเคเลย คนโสดเปิดตัวคนที่ใช่ อย่างเป็นทางการ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว คนทำงานมีเรื่องให้เหนื่อยใจ โครงการ ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีแต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ต้องทำธุรกิจอาหารจึงจะได้ผลตอบแทนดี ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ต้องระวังหลายเรื่องโดยเฉพาะปัญหาที่คนในครอบครัวสร้างขึ้น ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา การเงินรับจ่ายพอกันช่วงนี้ใครมีเงินเหลือเก็บถือว่าบริหารเงินได้เก่งมาก ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้โอกาสสร้างผลงาน แข่งขันเรื่องใดจะมีชัยเหนือคู่แข่ง ท่านจะรู้สึกว่าชีวิตมีความมั่นคงและมีพลังในการทำงานมากขึ้น การเงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภแบบฟลุกๆ แต่คนรักเอาใจยาก อย่าได้ทำให้หงุดหงิด สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค บริหารเงินได้ดีขึ้น สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปกับการทำงานเริ่มเห็นผลเป็นรูปธรรม เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ด้านความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเก่าเริ่มออกมาให้เห็น สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลากจากเพศตรงข้ามสูงวัยกว่า ต้องเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ไว้ใจให้ลูกน้องบริวารทำงานแทนระวังเกิดปัญหา ค้าขายกำไรไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหลหลายช่องทาง ท่านอาจพบรักกับเพศตรงข้ามต่างวัย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน