‘ปีเตอร์’ถึงเวลาปลดล็อกหัวใจ – หลังร่วมงาน “Wwin” World class NFT ที่ Winwinwin แพลตฟอร์มในการซื้อขายเครื่องรางของขลังจัดขึ้น นักแสดงหนุ่ม ‘ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล’ ก็ให้สัมภาษณ์อัพเดตชีวิตโสด รวมถึงเรื่องที่ลูกชายส่งภาพวาดอวยพรวันเกิด
วันเกิดที่ผ่านมา น้องแพนเตอร์ลูกชาย ส่งรูปวาดอวยพรวันเกิด “ครับ วันเกิดผมน้ำตาไหล เขาวาดรูปเขียนข้อความส่งมาให้ ใจละลาย น่ารักมากจริงๆ (ยิ้ม)”
น้องทำแบบนี้ให้บ่อยไหม “ไม่ค่อยนะครับ แต่ก็มีบ้าง แต่ไม่ถึงกับบ่อยมาก”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สถานการณ์โควิดตอนนี้ เริ่มกลับมารับงานได้แล้ว “ครับ แน่นๆ เลย ทำงานอาทิตย์ละ 7 วัน แทบไม่ได้เจอลูกเลย เป็นอะไรที่แอบเศร้า ลูกก็บ่นคิดถึง ผมก็คิดถึงลูก แต่ในแง่มุมของงานในช่วงที่เรายังถ่ายได้ก็ต้องทำให้จบ”
งานปัง แล้วเรื่องความรักล่ะ “ต้องบอกว่าโอกาสจะเจอคนในช่วงนี้ไม่ง่าย เราไม่ได้ออกไปไหนเจอใครสักเท่าไหร่ แต่จะมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตก็คงไม่ว่า อยู่เป็นโสดมาหลายปี ถ้าเจอใครสักคนที่ใช่ คุยรู้เรื่อง การที่เราเคยเหงา เราจะรู้ว่าสิ่งที่เราต้องการคืออะไร ต้องเจอคนที่คิดเหมือนกัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน ทำอะไรด้วยกันได้”

ตอนนี้ไม่ปิด “ยอมรับตอนแรกนานหลายปี ผมปิดนะ มีกำแพงจีนใหญ่ยักษ์มาก แน่นอนครับ คือลูกตอนนี้เริ่มโต ช่วงที่ผ่านมาผมโฟกัสงาน ทุ่มเทเพื่อสร้างอนาคต สร้างจุดยืนให้แข็งแรง ต่อยอดสร้างอนาคตให้ลูก ซึ่งวันหนึ่งอีกไม่นานผมคงไม่อยู่แล้ว ฉะนั้นผมจากไปต้องการทิ้งอะไรไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้กับลูก ทุ่มเทให้งานมานาน พอสักพักหนึ่งปล่อยวางทุกอย่างได้ก็โอเค จริงๆ ต้องเรียกว่าเป็นไลฟ์พาร์ตเนอร์ เพราะบางทีเราคิดคนเดียวอาจไม่ค่อยได้อะไรดีมาก แต่การที่ได้พูดคุยกับใครสักคน เราจะได้ฟีดแบ็กบางอย่างที่จะทำให้เราทำอะไรได้ดีขึ้น ทั้งเรื่องการพัฒนาตัวเอง พัฒนางาน พูดง่ายๆ มีคนคุยด้วยแล้วมีความสุข”
เคยคุยกับลูกชายไหม ถ้าพ่อมีรักครั้งใหม่ “ยังไม่เคยครับ เดี๋ยวถึงเวลาแล้วค่อยคุย (ยิ้ม)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน