“ผมก็ไม่ได้เป็นคนที่คลั่งรักอะไรมาก แต่ก็เป็นคนที่ทุ่มเทให้ความรัก” พระเอกหนุ่ม ‘บอย’ ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เปิดใจในงาน “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” เมื่อถูกถามถึงความรักครั้งใหม่กับหวานใจ ‘เฟย์ พรปวีณ์’ ที่โดนมองเป็นหนุ่มคลั่งรักไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บอยเผยอีกว่า “หลายๆ คนก็อาจจะไม่เคยได้เห็นภาพผมในมุม แบบนี้ แต่พอมาเห็นก็เลยแซว ดังนั้นถ้าถามว่าผมทุ่มเทให้ความรักไหม ผมก็ทุ่มเทและก็จริงจัง”
เป็นคนติดแฟนหรือเปล่า “ยังไม่ได้เป็นแฟน ใจเย็น ยังไม่ได้ขอเป็นแฟนครับ ความจริงแล้วสถานะของเรายังเป็นแค่คนที่คุยกัน แต่ก็สนิทกันมากขึ้น”
แต่การที่เราพาไปเปิดตัวกับเพื่อนๆ มันก็เท่ากับระบุสถานะแล้วหรือเปล่า “อ๋อ…ก็คงไม่ได้ถึงขั้นระบุสถานะครับ คือวันนั้นพอดีว่าทุกคนชวนๆ กัน ใครว่างไปกินข้าวด้วยกันจะได้คุยงานกัน มันก็เป็นอะไรที่สนิทมากขึ้นแหละ”

อะไรที่ทำให้เราประทับใจในตัวเฟย์ “เราคุยกันถูกคอ และชอบที่เขาเป็นคนจิตใจดี จิตใจน่ารัก มองโลกในแง่บวก ชอบความที่เขาเป็นคนจิตใจดีครับ”
เวลาอยู่กับเฟย์ คาแร็กเตอร์เราเป็นแบบไหน “อย่างตัวผมเวลาออกสื่อจะเป็นคนเฮฮา แต่ว่าจริงๆ ผมก็มีอีกมุมหนึ่งที่จริงจัง ดังนั้นการที่ผมไปอยู่กับเขา จะให้ผมไปตลกติงต๊องตลอดก็คงไม่ได้ ผมก็ต้องมีมุมที่เป็นผู้ใหญ่บ้าง ทำให้เขารู้ว่าผมก็สามารถดูแลปกป้องเขาได้”

ความรักครั้งนี้มองไกลถึงแต่งงานเลยไหม “(ยิ้ม) เอาเป็นว่าเรื่องความจริงจังเราจริงจังแน่นอน ผมเชื่อว่าทุกๆ คู่ ทุกๆ คนคุยกันก็มองไกลกันทุกคู่แหละ ผมกับเฟย์ก็เหมือนกัน เราก็ค่อยๆ ดูกันไป เป็นไปได้ก็อยากจะให้โกออนกันไปเรื่อยๆ ครับ”
เคยถามน้องไหมว่าเขาประทับใจอะไรในตัวเรา “เขาก็บอกว่าผมดูแลเขาดี ผมเอาใจใส่ดูแลดี (ยิ้มเขิน)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน