หลังโควิด-19 มาเยือน 3 ปี 4NOLOGUE พร้อมกลับมาเสิร์ฟความสุขเต็มรูปแบบ สำหรับ “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND แฟนมีตติ้งเดี่ยว ครั้งแรกในประเทศไทย ของ ‘MARK TUAN’ (มาร์ก ต้วน) หรือ ‘มาร์ก GOT7’ ที่ได้ ‘แบมแบม’ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ ‘แบมแบม GOT7’ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญและ MC คู่ใจ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

4NOLOGUE, DNA และ ABYSS จัดเต็ม 3 รอบการแสดง พร้อม Live Viewing at SF Cinema ให้แฟนๆ ได้ชมการถ่ายทอดสดบนจอยักษ์ของโรงภาพยนตร์ SF และชมสดพร้อมกันทั่วโลกผ่านทาง Live Streaming TTM Live ของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกันแบบถ้วนหน้า

งานนี้เต็มไปด้วยความพิเศษที่จัดให้เพื่อเหล่าอากาเซ่ แบบ 3 รอบไม่ซ้ำเกมส์ ไม่ซ้ำโชว์ โดยเฉพาะเรื่องของโชว์ที่ ‘มาร์ก-แบมแบม’ ทุ่ม สุดตัว ไม่ว่าจะเป็นเพลงของหนุ่มมาร์ก อย่าง LET ME, OUTTA MY HEAD, ONE IN A MILLION, MY NAME, LONELY ฯลฯ เพลงของแบมแบม WHEELS UP, PANDORA, RIDE OR DIE, riBBon นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ทุกคนคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น NANANA, HARD CARRY, GO HIGHER ฯลฯ พร้อมโปรดักชั่นระดับ WORLD STANDARD เพื่อให้สมกับที่แฟนๆ รอมานาน งานนี้แสง สี เสียง และเวที 4NOLOGUE จัดให้สมกับที่ไม่ได้ทำคอนเสิร์ตมานาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน