‘วุ้น’แฮปปี้คบแฟน3ปีค่อยๆแง้ม – คบกัน 3 ปีแล้ว สำหรับดาราสาว ‘วุ้นเส้น’ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับแฟนหนุ่ม ‘นิกม์ ธนะภูมิกุล’ โดยวุ้นเส้นอัพเดตความรักครั้งนี้ ให้ฟังว่า “ก็เกือบ 3 ปีแล้ว อนาคตต้องดูกัน ต่อไป บอกตั้งแต่แรกว่าอยากจะพูดน้อยมาก แต่ก็ไม่ได้ปิด ในไอจีเรายังไม่กล้าลง รอให้มั่นใจกว่านี้ จริงๆ ตัวเขาง่ายๆ แล้วแต่เรา แต่คิดว่าเขาคงไม่อยากให้เปิดมาก”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีข่าวออกมาเขาเป็นยังไงบ้าง “ก็เขิน นิดหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหา ตัวเขาไม่กลัวเรื่องเปิดวาร์ป แต่วุ้นรู้สึกไม่อยากให้เขาโดน อยู่ ข้างหน้าวุ้นรับมือได้ แต่ไม่รู้ว่าถ้าคนข้างๆ เขาไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เขาจะทำยังไง”

บอกเขาถึงวิธีรับมือไหม เพราะสุดท้ายยังไงแสงไฟต้องส่อง “วุ้นบอกเขาว่าถ้าวันนึงเราสองคนลงเอย ค่อยว่ากัน แต่วันนี้เราใช้เวลาศึกษากันไปก่อน เพราะไม่มีใครอยากพลาดในชีวิตรัก ถ้าสมมติมีอะไรขึ้นมาอีกครั้ง คนที่รับคนเดียวคือวุ้น เลยโพรเท็กต์ตัวเองก่อน”

การไม่เปิดตัวดีกว่าไหม “ดีกว่าเยอะเลยค่ะ เพราะที่ผ่านมาเราเปิด รู้สึกมันไม่สมูธมาก คิดว่าไม่ได้ปิด แต่ก็ใช้ชีวิตไม่ต้องมีแสงตลอดเวลาก็ได้”

3 ปีนานพอสมควรที่จะทำให้เราตัดสินใจกับชีวิตอนาคต “อีกเยอะมากที่เราคิดว่ามันจำเป็นกับชีวิตของคนสองคน เลยคิดว่า ตอนนี้เราอาจจะยังไม่ถึงจุดนั้น ก็ใช้เวลาไป ขอแค่อย่าให้มีเรื่องอะไรเข้ามาทำให้ปวดหัว เพราะเปิดทีไรต้องมีอะไรที่ทำให้ปวดหัว”

มีหมอดูทักไหมว่าห้ามเปิด “จริงๆ ทักกันเยอะ ตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วว่าไม่ต้องเปิด แต่เราพลาดตลอด เปิดตลอด แต่ครั้งนี้ รู้สึกเปิดเบาๆ อยากจะอยู่จุดที่มันเบาๆ”

อะไรที่เขาทำให้ชนะใจเรา “วุ้นไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง แต่คิดว่าตอนนี้เราเข้ากันได้ คุยกันรู้เรื่อง ไลฟ์สไตล์เข้ากัน ไม่ทะเลาะกันเลย นี่ก็เพียงพอสำหรับวุ้น แค่เราคุยกันแล้วเข้าใจกัน ก็ใช้คำว่าแฮปปี้ดีค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน