‘เต้ย’โสดมา2ปีกว่าได้เวลาเปิดใจ ศึกษาหนุ่มรุ่นพี่-เชื่อหมอดูไม่ให้เปิดตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นสาวโสดสวยไม่ได้คุยหนุ่มคนไหน มา 2 ปีกว่า แต่ตอนนี้สาว ‘เต้ย’ จรินทร์พร จุนเกียรติ พร้อมเปิดใจ มีหนุ่มคุยแล้ว แต่ไม่ เปิดตัวเอิกเกริกเพราะหมอดูทัก

หัวใจเริ่มเปิดบ้างรึยัง “ไม่ได้คุยกับใครมา 2 ปีกว่า แต่ตอนนี้ก็เริ่มๆ เปิดใจค่ะ ก็มีคน เข้ามาค่ะ ก็มีคนที่ลองๆ คุยดู ยังไม่นานมาก แต่ก็เปิดใจแหละ ลองศึกษาดู (คนในหรือนอกวงการ?) ก็…ไม่พูดดีกว่าค่ะ หมอดูบอกไม่ให้พูด (หัวเราะ)”

ทำไมเลือกเปิดใจให้คนนี้ “มันอาจจะถึงช่วงจังหวะที่เรารู้สึกว่าเราโตแล้วด้วยค่ะ และเจอคนที่เรารู้สึกว่าอยากรู้จัก เป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้วด้วยค่ะ ถามว่าอะไรที่ทำให้เปิดใจ จริงๆ ก่อนหน้านี้ 2 ปี รู้สึกอยากที่จะกลับมารู้จักตัวเองมากขึ้น อยู่กับตัวเอง แฮปปี้ มีเวลาให้ตัวเอง แต่ว่าใครเข้ามาเราก็ไม่รู้สึกอยากรู้จัก ยังไม่พร้อม แต่ครั้งนี้เหมือนเป็นรุ่นพี่ที่เรารู้สึกอยากทำความรู้จักค่ะ ก็เลยลองคุยดู”

ไม่ใช่คนที่นักข่าวรู้จักใช่มั้ย “ไม่ใช่ค่ะ (หัวเราะ)”

สเตตัสความสัมพันธ์ ใช่แฟนรึยัง “เต้ยว่าเพิ่งเริ่มมากๆ เลยค่ะ ขอลองศึกษาแบบเงียบๆ ไปก่อนดีกว่าค่ะ เต้ยรู้สึกว่าด้วยอายุแล้วด้วย”

หมอดูทักจริงๆ เหรอว่าไม่ให้เปิด “จริงค่ะ (หัวเราะ) หมอดูบอกว่าตามดวงไม่ควรเปิดตัวเอิกเกริก เราก็เลยก็ได้”

ถ้าไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ได้ปิดใช่มั้ย “ค่ะ สมัยนี้แล้วไม่น่าจะเป็นอะไรถ้าเราจะทำความรู้จักใคร ถ้าเราไม่เคยไปไหนด้วยกันเลยมันก็จะไม่รู้จักใช่มั้ยคะ ก็ไปเจอบ้างค่ะ”

การที่เขาคบกับเรา แล้วโดนจับตามองกลัวเขาอึดอัดมั้ย “ตอนนี้มันยังไม่ไปถึงจุดนั้นค่ะ ตอนนี้ทำความรู้จักกันไปก่อนมากกว่า ก็ค่อยๆ ทำความรู้จักไปแค่คนเดียวค่ะ”

กับคนนี้เพื่อนๆ เชียร์มั้ย “เอาจริงๆ ยังไม่มีใครรู้เลยค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้บอกค่ะ เพราะว่ายังไม่นานมากขนาดนั้นด้วย เต้ยไม่ปิดอยู่แล้วแต่ขอคุยให้แน่ใจก่อนดีกว่า”

แก๊งเพื่อนเรารู้จักคนนี้มั้ย “ไม่น่านะคะ เขาไม่ได้อยู่ในวงการค่ะ หมอดูบอกให้เงียบเราก็เงียบไว้ก่อน (หัวเราะ)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน