คบหนุ่มนักธุรกิจวัยเดียวกัน-แม่โอเคไฟเขียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางเอกคนสวย ‘ขวัญ’ อุษามณี ไวทยานนท์ อัพเดตสถานะหัวใจ ตอนนี้กำลังคบหากับหนุ่มนักธุรกิจรุ่นราวคราวเดียวกัน ส่วนหนุ่มข้าราชการระดับสูงที่เคยตกเป็นข่าวด้วยกันเจ้าตัวบอกให้สถานะเป็นคุณอาที่เคารพ

คือเรามีแฟนใหม่แล้ว “ไม่ใช่แฟนคนใหม่ คนที่เป็นข่าวอยู่ไม่ใช่ (แยกย้ายกันแล้ว?) ใช่ค่ะ คุณอาเขาก็เป็นผู้ใหญ่ที่เราเคารพในเรื่องขององค์ความรู้ไป แต่ในเรื่องของชีวิตคู่ก็สีชมพูอยู่”

คือมูฟออน มีรักครั้งใหม่แล้ว “ไม่ได้มูฟออน เราสีชมพู เหมือนเดิมตลอดเวลา ครั้งนี้จะไม่ให้ข้อมูลอะไรแล้ว เดี๋ยวมันไม่ใช่อย่างที่คิด หมอดูทัก มีแล้วห้ามเปิด”

รอพร้อมทีเดียว “ขวัญยังไม่ได้ท้องนะ (หัวเราะ) ขวัญก็ถือเรื่องเคล็ดด้วย แต่ขวัญก็ไม่ได้ปิดนะ ก็ใช้ชีวิตปกติ เขาไม่ได้เป็นคนในสื่อ เขาก็ทำงานทำธุรกิจของเขา อย่างขวัญทำงานในวงการถ่ายละครตื่นเช้าอะไรแบบนี้เจอพี่ๆ สื่อ ของเขาก็ทำงานธุรกิจอะไรของเขาไป”

โตกว่าไหม “ไม่โตกว่าค่ะ เท่าๆ กัน (เขาเติมเต็มเรายังไงบ้าง?) ก็เป็นคนดีค่ะ ขวัญว่าดีกับขวัญโดยที่ไม่มีผลประโยชน์ใดๆ มาแอบแฝง”

คุยกันนานหรือยัง “นานค่ะ (ขอข้อมูลได้ไหม?) ก็เดี๋ยวถึงเวลา คือขวัญก็ไม่ทราบว่ายังไง แต่ในปัจจุบันใครดีกับขวัญ ขวัญก็ดีแต่ถ้าเกิดว่า คนไหนไม่ใช่สิ่งที่เราคิด เราก็ต้องเดินไปหาคนที่ดีกับชีวิตเรา”

คนนี้คุณแม่ให้ผ่านแล้ว “คุณแม่ผ่านทุกคนค่ะ ตอนหลังคุณแม่ผ่านทุกคน (ยิ้ม)”

ได้คุยกับเขาบ้างไหม ด้วยความที่เราเป็นคนในสื่อมันอาจจะต้องมีภาพหรือถูกเปิดวาร์ปบ้าง “เขาเข้าใจทุกอย่างอยู่แล้วค่ะ เพราะว่า อยู่ในชีวิตกันค่อนข้างนานเหมือนกัน อย่าเพิ่งเปิดวาร์ปนะ (หัวเราะ) ถามว่าหล่อไหม หล่อที่สุดในใจ Number one in my heart เลย”

เขามีพูดถึงเรื่องอนาคตกับเราไว้ไหม “เขาไม่ต้องเกริ่นหรอกค่ะ เราบังคับ (หัวเราะ)”

เมื่อกี้บอกหลังๆ คุณแม่ก็ไม่ได้อะไรมาก คือคุณแม่เขาอยากให้เรามีครอบครัวแล้ว “คุณแม่เชื่อในสิ่งที่ขวัญพูดมากกว่า เพราะว่าอย่างคนอื่น ลมปากคนจะพูดยังไงก็ได้อะไรแบบนี้ แล้วยิ่งเป็นคนที่มาจีบลูกก็ต้องสร้างภาพสิ่งที่ดีอยู่แล้ว”

คือตอนนี้แม่ให้ขวัญสแกนเอง “ก็ไปเรื่อยๆ ค่ะ ตามทาง ใช้ชีวิตไปให้เป็นสีชมพู (ยิ้ม)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน