ขอเลิก-รู้ตัวเองชอบสาวหล่อมากกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นสาวในกลุ่ม LGBTGIA+ ที่ไฟต์เพื่อกฎหมายสมรส เท่าเทียม สำหรับ ‘ดารัณ’ เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ หรือ ‘จูลี่ เดอะเฟซ 3’ ที่ออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์วายรับปี 2023 PARTNER IN CRIME “อาชญากรรมรัก นักกฎหมาย”

จูลี่เผยว่า “กับแฟนเก่าพี่ไดญาเลิกกันมาหลายปีมาก เปลี่ยนมาคนหนึ่งแล้วค่ะ แล้วก็คนปัจจุบัน คือตอนที่คบพี่ไดญามันมีบางเรื่องที่ทำให้เราต้องเลิกคบกัน เรื่องนี้ผิดเองก็ยอมรับผิดแล้วมาเรียนรู้ ปรับปรุงตัวเองแล้วลองกลับไปคบผู้ชายเพื่อรีเช็ก ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวเองร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ เลยลองกลับไปคบผู้ชาย ซึ่งสั้นมาก ตอนนั้นก็รู้แล้วค่ะว่าชอบทอมมากกว่า ก็สงสารเขามากๆ ขอโทษ คือเราไม่อยากให้เขาเข้ามาเป็นคนให้เราเช็ก แต่เราก็มีความรักให้เขา แค่ว่าเรายังสับสนตัวเอง พอเลิกกันหนูก็โสดมาพักหนึ่งก็คุยกับพี่คนปัจจุบัน คุยกันมาปีหนึ่งค่ะ”

เหตุผลที่ตัดสินใจเลิกคบผู้ชาย “อันนั้นเสี้ยวหนึ่งค่ะ แต่เหตุผลหลักๆ ที่เราเลิกกับผู้ชาย เพราะหนูคบกับเขาแล้วหนูเป็นซึมเศร้า เป็นหนัก คือหนูก็ไม่ได้อยากว่าพี่เขา เขาก็มีส่วนดี แต่ว่าการที่เราคบกัน เราอยากได้คำชื่นชมบ้าง แต่ว่าสิ่งที่เราได้รับมาทุกวัน คือ อีอ้วน ไม่สวย ใส่ชุดไรก็ไม่สวย อยู่ๆ ก็รู้สึกอยากฆ่าตัวตายทุกวัน คือหนูรู้ตัวนะว่าจะทำอะไร แต่คอนโทรลไม่ได้เลยไปหาหมอทานยาพวกยานอนหลับ ยาแก้เครียด พวกปรับสาร แล้วก็ดีขึ้น หนูตัดสินใจว่าเลิกเพราะหนูไม่ไหวแล้ว หนูอยู่กับเขาแล้วมันดิ่งเลยเลิกดีกว่า อันนี้คือเหตุผลหลักค่ะ ส่วนดีเขาก็มีเยอะนะ เขาก็ดูแลเราดี”

คนล่าสุดมาดามใจ “คนนี้เขาโพสิทีฟมากทำให้ชีวิตหนูดีขึ้นทุกอย่าง ทำให้กลับมารักตัวเอง ทำให้หนูกล้าหาญมากขึ้น”

ความรักตอนนี้ “เรื่อยๆ ค่ะ แฮปปี้ หนูไม่ได้คาดหวังค่ะ เป็นความรักที่สบายๆ มากๆ เลยค่ะ เขาโตกว่า 6 ปี อายุก็ไม่ใช่ปัญหา”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน