นายวิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท เปิดเผยว่า ปีนี้เอสแอนด์พีรุกตลาดขนมไหว้พระจันทร์อย่างต่อเนื่อง โดยเอสแอนด์พีเป็นผู้นำตลาดขนมไหว้พระจันทร์มา 30 ปี และปีนี้ได้เพิ่ม 3 รสชาติใหม่ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์เปลือกสี ประกอบด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โคโค่นัทคัสตาร์ดลาวา, ไส้พุทราจีนและชาหอมหมื่นลี้ และไส้มอคค่าอัลมอนด์ รวมเป็น 16 รสชาติ (21 ไส้) ที่จะออกมาทำตลาดในปีนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน