เมนูปลาหิมะ
ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ณ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา นำเสนอ 5 เมนูสุดพิเศษ รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างปลาหิมะจากประเทศญี่ปุ่น ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, ปลาหิมะในซุปมิโซะ, ปลาหิมะทั้งชิ้นย่าง, ปลาหิมะอบ และปลาหิมะทอดในกระทะกับพาสต้าหมึกดำ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ตลอดเดือนก.ย. เวลา 17.00-23.00 น. ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,200++ บาท โทร.0-3290-4666

2 ร้านอาหารเด็ด
โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท พระราม 9 กรุงเทพฯ เปิดให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมกับร้านอาหารใหม่ทั้งสองแบรนด์ ได้แก่ Jardin Du Boeuf ร้านสเต๊กเฮาส์ในประเทศไทยแห่งแรกเสนอวิถีการรับประทานอาหารแบบยั่งยืน และ Beauty in the Pot ที่ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากวัฒนธรรมอาหารเพื่อสุขภาพ ติดต่อ 0-2204-4400, 1800 888 272 (โทร.ฟรีในไทย) เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.discoverasr.com

ต้นตำรับจากญี่ปุ่น
เซ็นทรัลพัฒนา จัดโรดโชว์งาน “Japan Signature” ตลอดทั้งปี ด้วยอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ ที่เซ็นทรัล จันทบุรี 5-11 ก.ย., เซ็นทรัล อุบลฯ 13-19 ก.ย., เซ็นทรัล บางนา 15-25 ก.ย., เซ็นทรัล ขอนแก่น 15-21 พ.ย., เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ 4-10 ต.ค., เซ็นทรัล อุดรฯ 6-16 ต.ค., เซ็นทรัล พระราม 9 เริ่ม 17-30 ต.ค., เซ็นทรัล พระราม 3 เริ่ม 3-16 พ.ย. และเซ็นทรัล ศาลายา 22 พ.ย.-5 ธ.ค.

ออล อะเบาท์ แครบ
ห้องอาหารเดอะ ไดนิ่ง รูม โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นำเสนออาหารจานปู ‘ออล อะเบาท์ แครบ’ อาทิ ปูทะเลตัวโตนึ่ง ปูอบวุ้นเส้น ข้าวซอยก้ามปู ซุปครีมข้นปูทะเล‘แครบ บิสก์’ พร้อมแป้งพัฟฟ์ชิ้นพอดีคำ และคร็อกเก้เนื้อปูทอดกรอบพร้อมครีมซอสแสนอร่อย ที่หมุนเวียนมาให้อิ่มอร่อยเพิ่มเติมในบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำประจำวันพุธและพฤหัสบดีตลอดก.ย. ท่านละ 2,600 บาทสุทธิ โทร. 0-2254-1234

บีชป๊อปอัพโฉมใหม่
กลับมาอีกครั้งกับบีชป๊อปอัพโฉมใหม่ ในธีมบาร์สไตล์ละตินริมทะเล ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ตลอดเดือนก.ย-พ.ย. พร้อมให้บริการอาหารเลิศรส และเครื่องดื่มโดยความร่วมมือกับ Bacardi Mixologist อาทิ แซนด์วิชสไตล์คิวบา, เซบิเช่ หอยเชลล์, ไก่สะบัดจาเมกา, ทอร์ทิลลากุ้ง, ทาโก้ไส้ปลาสไตล์เม็กซิกัน, พีน่าลาติน่า, ซันเซ็ตซัลซา ฯลฯ จันทร์-ศุกร์ 14.00-21.00 น., เสาร์-อาทิตย์ 12.00-21.00 น. โทร. 0-3270-9555

เทศกาลบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
ห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง เชิญอิ่มเอมกับอาหารญี่ปุ่นที่ยกขบวนความอร่อยมาให้ลิ้มลอง โดยเชฟคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมปรุงสดใหม่ อาทิ ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ อุด้ง ฯลฯ พร้อมขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ในเทศกาลบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ตั้งแต่ 12-14 ก.ย. เวลา 18.00-22.00 น. ในราคาเพียง 750 บาทสุทธิ/ท่าน เด็กสูงไม่เกิน 120 ซ.ม.ลดครึ่งราคา โทร. 0-3880-4844

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน