ฟินขั้นสุดกับ ไทยประกันชีวิต presents KONG SAHARAT IN MY LIFE CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกตั้งแต่เข้าวงการมา 34 ปีของ ‘ก้อง’สหรัถ สังคปรีชา ที่จัดโดย GMM SHOW ซึ่งมีทีมครีเอทีฟ Idea Fact (ไอเดียแฟค) แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลสุดสร้างสรรค์ดูแล เมื่อค่ำคืนก่อน ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ประเดิมซีนแรกเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเมื่อเจ้าของคอนเสิร์ตปรากฏตัวบนเวทีพร้อมกีตาร์คู่ใจ ในเพลง เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิดเลย, เกี่ยว, ทนทนเอาหน่อย พร้อมพูดต้อนรับแฟนเพลงทุกคน ก่อนจะต่อด้วยเพลง โลกว่างเปล่า, ทำไมต้องเธอ, เหตุผล, เหมือนเคย สลับพูดคุยแซวแฟนๆ อยากร้องเพลงอะไรก็ได้ร้องเพราะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง

จากนั้นเข้าสู่ช่วงอะคูสติกกับเพลงที่เจ้าตัวชอบมากที่สุด ปล่อยไปตามลมเลย ต่อด้วย คึกคักบ่อยเลย, คิด(แต่ไม่)ถึง, เพราะอะไร ก่อนจะเร่งจังหวะให้แฟนๆ ได้โยกเบาๆไปทั้งฮอลล์ในเพลง สุดสุดไปเลย พร้อมโชว์ลีด กีตาร์อย่างเท่ในเพลง นิยามคำว่ารัก

แถมงานนี้ไม่พลาดชวนคู้จิ้นรุ่นใหญ่เคมีเข้ากัน ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ ฟีเจอริ่งในเพลง “A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ” แต่ที่ทำเอาสาวๆ ทั้งฮอลล์ตาลุกวาว ก็ช็อตที่ ‘ก้อง’ หอมแก้ม ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ ฟอดใหญ่

อีกหนึ่งแขกรับเชิญ ‘นน ธนนท์’ โดดขึ้นเวที โชว์เพลง “กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม” และไม่พลาดกับเพลงฮิต “โต๊ะริม” ที่เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย

จากนั้นถึงเวลาของลูกทีมและหนุ่ม ‘ก้อง’ ปล่อยของโชว์ความเป็นนักดนตรีตัวจริงในช่วง Classic Rock เริ่มที่ ‘ไก่ อัญชุลีอร’ จัดหนักเสียงทรงพลังในเพลง “เจ็บนี้จำจนตาย” หนุ่มเสียง สุดเท่ ‘ไนท์ วิทวัส’ ในเพลง Back in Black, Highway To Hell คู่ร็อกในตำนานกับพลังเสียงดาเมจแรง ‘คิง พิเชษฐ์’ และ ‘เหน่ง พิชัยยุทธ’ ในเพลง Highway Star โชว์ของแต่ละคนเด็ดสุดพลังจริงๆ

เซอร์ไพรส์พิเศษส่งท้าย กับการรวมตัวแบบเต็มวงของ นูโวที่ระเบิดความมันส์กับเพลงฮิตที่ผ่านเวลามายาวไกลก็ยังติดหูติดใจคนฟัง เริ่มด้วย ลืมไปไม่รักกัน, ไม่เป็นไรเลย, ร่าเริงเลย, ไร้กันมักบ่าม็อก (รักกันมั้ยบอกมา), สัญชาตญาณบอก, ทนเลย เรียกว่าอัดแน่นเต็มอิ่มสนุกมันส์ครบรสจริงๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน