อส. – เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพฯ นายรัชฎา สุริยกุล ณ อยุธยา อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เป็นประธานการประชุม การเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านการอนุรักษ์สัตว์ป่า โดยมีผอ.ส่วนอนุรักษ์สัตว์ป่า หัวหน้าหน่วยงานด้านการอนุรักษ์สัตว์ป่า ผู้แทนจากสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 1-16 และสาขาทุกสาขา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รวม 356 คน เข้าร่วม

ขอบคุณ – นายรัชฎา สุริยกุล ณ อยุธยา อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและ พันธุ์พืช มอบโล่และของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ในการปฏิบัติงานที่ผ่านมา ที่โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพฯ

นายรัชฎากล่าวว่า การประชุมได้พิจารณาปัญหาและข้อเสนอแนะแนวทางเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานเกี่ยวกับกฎหมายลำดับรองประกอบ พ.ร.บ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า 2562 รวมทั้งการปฏิบัติงานด้านการเพาะเลี้ยงสัตว์ป่า วิจัย การเฝ้าระวังโรคติดต่อจากสัตว์ป่า งานนิติวิทยาศาสตร์ การลาดตระเวนป้องกันรักษาป่า และการ เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ประชาชนในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ป่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน