วีรันดาพูลวิลล่าหัวหินชะอำ
บ้านพักตากอากาศหรูระดับ5ดาว

ชมโครงการ

บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต และ แบรนด์เดด เรสซิเดนซ์ หรือ โครงการที่อยู่อาศัย ที่เกิดจากการร่วมมือของผู้พัฒนาโครงการ กับแบรนด์โรงแรมชั้นนำ

ล่าสุดได้พัฒนาโครงการวีรันดา พูล วิลล่า หัวหิน ชะอำ จำนวนเพียง 13 หลัง มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้านบาท พัฒนาในรูปแบบบ้านพักตากอากาศ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว ด้วยทำเลติดกับโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ เพื่อตอบรับวิถีการ ท่องเที่ยวใหม่ ที่เน้นความเป็นส่วนตัว

โครงการแบ่งการพัฒนาเป็น 2 เฟส โดยในส่วนของเฟสแรกออกแบบให้เป็นพูลวิลล่าขนาด 3 ห้อง และขนาด 5 ห้อง จำนวน 7 หลัง ซึ่งทางโครงการอยู่ระหว่างเปิดการขายแล้ว

ขณะที่การก่อสร้างได้เริ่มไปก่อนแล้วตั้งแต่เมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา และคาดว่าเฟสแรกจะทยอยแล้วเสร็จตั้งแต่กลางปี 2566

ขณะที่พูลวิลล่าอีก 6 หลัง จะถูกพัฒนาเป็นเฟสที่ 2 ต่อไป โดยกำหนดเปิดให้จองในไตรมาส 1 ปี 2566

มาดูในรายละเอียดถึงความโดดเด่นของโครงการวีรันดา พูล วิลล่า หัวหิน ชะอำ ถูกออกแบบให้เป็นบ้านพักตากอากาศนิยามใหม่ที่ให้ความลักชัวรี่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยทุกหลังมาพร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือบน Rooftop หรือดาดฟ้าของตัวบ้าน รวมถึงติดตั้ง EV Charger ให้ทุกหลัง

อย่างที่เกริ่นช่วงต้นว่ามีเพียง 13 หลัง ด้วยการตกแต่งวิลล่า โดยสร้างบรรยากาศให้มีความสนุกและผ่อนคลาย เพื่อสนุกกับกิจกรรมได้ทั้งครอบครัว เช่น นั่งเล่น ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือ เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน รวมถึงมีฟิตเนสของโซนมุมส่วนตัว เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด

วิลล่า แบ่งการออกแบบเป็น Exclusive Pool Villa เป็นพูลวิลล่าแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านประมาณ 248 ตร.ม. มีจำนวนรวม 6 หลัง ในราคาเริ่มต้น 16.5 ล้านบาท

และพูลวิลล่า แบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 481 ตร.ม. จำนวน 6 หลัง

ขณะที่อีก 1 หลังที่เหลือ ออกแบบให้เป็น Penthouse Pool Villa พูลวิลล่าแบบ 5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 756 ตร.ม.

ภายในพื้นที่โครงการวีรันดา พูล วิลล่า หัวหิน-ชะอำ มีการ เพิ่มพื้นที่ในจุด Lobby-Drop off เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเข้าพักที่บ้านพักตากอากาศพูลวิลล่า ที่มีการดีไซน์สร้างบรรยากาศให้โปร่งโล่ง

ตลอดจนสร้างสรรค์พื้นที่การทำกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ภายใต้ “Lifestyle clubhouse” เพื่อเป็นศูนย์กลาง แห่งการพักผ่อน ของโซนมุมส่วนตัวเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุดและขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มขึ้น

อีกทั้งลูกบ้านยังสามารถเลือกรับบริการต่างๆ ของรีสอร์ตได้ อาทิ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส บริการแม่บ้านทำ ความสะอาด และมีการบริหารจัดการ ดูแลการเช่าพูลวิลล่าโดย วีรันดา รีสอร์ท

ขณะที่ที่ตั้งของโครงการ อยู่ระหว่าง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี และ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นทำเลที่มีศักยภาพ และหาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้ อีกทั้งยังเป็น จุดหมายปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ทั้งนักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ผู้ที่สนใจโครงการวีรันดา พูล วิลล่า หัวหิน ชะอำ สามารถเลือกรับฟังข้อเสนอโครงการได้ที่ โรงแรม So/Bangkok ถนนสาทร พร้อมรับชุดดื่มชาและของว่างสำหรับ 2 ท่านที่ MIXO ชั้น 9 หรือที่วีรันดา รีสอร์ท แอนด์วิลล่า หัวหิน ชะอำ ที่ THE GLASS ROOM

โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อนัดหมายล่วงหน้าสำหรับรับฟังข้อมูลโครงการ โทร. 09-2354-5511

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน