ดีว่าตัวแม่ “นิว จิ๋ว” ‘นิว’ นภัสสร ภูธรใจ และ ‘จิ๋ว’ ปิยนุช เสือจงพรู สังกัด White Music ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งซิงเกิลใหม่ “จมน้ำตา” ประกอบละคร “มณีพยาบาท” ทางช่อง วัน 31 กับเพลงสุดเศร้า ดำดิ่ง ตอกย้ำการเป็นตัวแม่แห่งคนเจ้าน้ำตา

เนื้อหาสะท้อนเรื่องราวของตัวละครวิญญาณ ที่ถูกพันธนาการด้วยรักในอดีต ที่ฝังใจ ถูกตีความออกมาเป็นเนื้อหาเพลงที่พูดถึงความเจ็บปวด น้อยใจ ในความรักที่ไม่เคยมีตัวตนในสายตา ซึ่งถ่ายทอดผ่านเมโลดี้ที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย ผสมผสานอาร์แอนด์บีที่จะมาช่วยสร้างสีสันใหม่ แต่ยังคงความคุ้นเคยด้วยไลน์ประสาน และเทคนิคการร้องอันทรงพลังเข้าถึงอารมณ์

นิว จิ๋ว เผยว่า “การทำงานครั้งนี้ สมกับที่รอคอย เราตั้งใจทำเพลงนี้ตั้งแต่เริ่มต้น วันเข้าห้องอัดก็ทำการบ้านมา อย่างดี และตั้งใจร้องให้ออกมาอย่างดีมากๆ อยากให้ได้เพลงที่ออกมาแล้วแบบคนฟังอยากฟัง ที่มันฟูลฟีลเป็นนิวจิ๋วจริงๆ และ ก็เข้ากับเนื้อเรื่องด้วย ฟังแล้วเราคิดถึงแฟนเพลงเราด้วยว่าน่าจะถูกใจ เพราะว่าทั้ง ภาษาในเพลง ทั้งเมโลดี้ที่ติดหู ความ เป็นนิวจิ๋ว กับลายมือของแอ้ม (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) แบบฟังแล้วมันเหมือน โดนสะกด สามารถฟังกันได้แล้วทุกแพลตฟอร์มค่ะ”

รับชมมิวสิควิดีโอ “จมน้ำตา OST. มณีพยาบาท” ได้ที่ YOUTUBE : https://youtu.be/TryZ_JJb_9c

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน