‘กระแต’ยอมโดนด่าเต้นท่า‘แหกกีฯ’
ตัวแทนหญิงยุคใหม่-ชี้มองมุมนักธุรกิจ

“มันเป็นท่า แหกกีพีระมิด” ลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ ‘กระแต อาร์สยาม’ เผยในงานเปิดตัว “ลิปยิปซี” Kathy Amrez Hya Glow ถึงเอ็มวีเพลง Awake กับท่าเต้น แหกกีพีระมิด ที่โดนวิจารณ์ว่าเกินงาม

ลูกทุ่งสาวเผยอีกว่า “ถามว่าตั้งใจให้เป็นกระแสไหม เราก็พูดตรงๆ เพราะเราทำธุรกิจวงการบันเทิงแล้วเพลงมันก็สั้นแค่นาทีกว่า ดังนั้นเราก็ต้องหาอะไรที่เป็นกิมมิกแล้วว่าฉันจะเอาท่าไหนดี เลยได้ท่านี้มา แต่ก็ไม่กล้าชวนทุกคนทำเพราะกลัวคอหัก”

หลายคนมองว่าท่ามันเกินงามไปไหม? “อาจจะเป็นเพราะว่า ชุดไง ครั้งนี้มันตัดมาแค่ 2 ชุด ก็มีแค่นั้น แล้วก็ให้คนตัดดูแล้วว่ามันมีท่านี้นะ ด้วยความที่เราเห็นแม่บี(บียอนเซ่) รวมถึงนักร้องฝรั่งคนอื่นใส่กัน เราก็รู้สึกว่าใส่แล้วมันดูเฟียร์ซ ดูมั่น ดูสตรอง เลยรู้สึกอยากใส่บ้าง ถ้าคนจะมองว่าโป๊ก็โป๊ แต่สำหรับเราชินแล้วและเราก็เสพงานต่างชาติ ซึ่งเขาก็ใส่กันแบบนี้”

ขยับตัวทำอะไรก็โดนดราม่าไปหมด? “จริงๆ ทำใจอยู่แล้ว ทำแบบนี้ต้องโดนด่าแน่ๆ พอเรามาเป็นนักธุรกิจเรารู้ว่ากลุ่มเป้าหมายเราคือใคร คนชอบแบบไหน สุดท้ายจะโดนว่าโดนด่าก็ต้องยอมรับมัน”

อยากตอบกลับคอมเมนต์เหล่านี้ไหม? “เคยบอกเขาว่าเราเหมือนเป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ เดี๋ยวนี้ผู้หญิงมีความมั่นใจมากขึ้นใส่ชุดว่ายน้ำใส่อะไรก็อยากจะอวดความพยายามกว่าเราจะได้หุ่นแบบนี้บางคนก็จะดูถูกว่าผู้หญิงแต่งตัวแบบนี้ไม่มีคุณค่า แต่ละคนมันมีความชอบไม่เหมือนกัน ถ้าคุณชอบแต่งตัวเป็นแบบผู้หญิงไทยกุลสตรีไทยคือเรื่องที่ดี แต่คนนี้ไม่ถนัด เพราะชอบที่จะพรีเซนต์ตัวเอง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน