ชีวิตในเมืองที่เร่งรีบและต้องแข่งกับเวลา ทำให้บางคนละเลยการดูแลสุขภาพ บางคนอยากดูแลสุขภาพแต่การจัดสรรเวลาไม่ลงตัว ทำให้หลายคนเริ่มหาตัวช่วย เป็นเหตุผลให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตัวช่วยออกมามากมาย

อาธร ชินาลัย กรรมการผู้จัดการ ME CARE Limited Partnership บริษัทที่คิดค้นพัฒนาสูตรผลิตและนำเข้าวิตามินเม็ดฟู่จากประเทศเยอรมนี มองเห็นช่องทางในการแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพ จึงนำทีมงาน ร่วมงานสนับสนุนกิจกรรม “MICS FIT2”

เป็นกิจกรรมที่ทาง นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ โค้ชสอนออกกำลังกายมืออาชีพ เจ้าของฟิตเนสหรูย่านอารีย์ ได้ร่วมกับโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพขึ้นมา เผยเคล็ดลับการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพ โดยมี คุณจิตติมา วงศ์สิริไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายเวลล์เนส (Sindhorn Wellness by Resense) ร่วมงานด้วย

ภายในงานเป็นการรวมตัวของผู้รักสุขภาพมาร่วมทำกิจกรรมออกกำลังกายกันมากมาย ME CARE ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนกิจกรรมนี้โดยได้ร่วมเปิดบูธแนะนำอาหารเสริมที่เป็นสูตรนวัตกรรมจากประเทศเยอรมนี ให้บรรดาผู้รักการออกกำลังทั้งหลายในงานไม่ลืมที่จะดูแลสารอาหาร ที่ร่างกายจำเป็นต้องนำไปใช้ในทุกๆ วัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารอาหารที่มีส่วนส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งเป็นปราการธรรมชาติด่านแรกของการมีสุขภาพที่ดี

รวมถึงผู้ร่วมงานทุกท่านได้ทดลองชิมผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางแบรนด์คือ “ME CARE COLLANINE Q10″ ที่มีส่วนประกอบสำคัญ 9 ชนิดสำหรับงานผิวโดยเฉพาะ เช่น โคคิวเท็น, วิตามินบี 3, ไบโอติน เป็นต้น ซึ่งเพิ่งนำเข้าจากประเทศเยอรมนีมาถึงประเทศไทย ตามคอนเซ็ปต์ที่ครบจบในเม็ดเดียวด้วยรูปแบบเม็ดฟู่ที่อร่อย ดื่มง่าย ดูดซึมเร็ว ปราศจากน้ำตาล ดื่มได้ทุกวัน และยังมี ME CARE IMMUNE PLUS วิตามินเม็ดฟู่และแร่ธาตุที่เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายทั้งระบบ และปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อ ที่มี C+ D3+Selenium+Zinc PLUS ช่วยคุณ ครบจบในเม็ดเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน