‘นาย’ทำคะแนนจีบ‘เฟิร์น’รัวๆ เขินโดนแซวอวยพรวันเกิด‘พ่อตา’

มาร่วมงานเปิดตัว Gratia เฟอร์นิเจอร์สุดชิก พระเอกหนุ่ม ‘นาย’ ณภัทร เสียงสมบุญ เผยถึงเรื่องบ้านที่กำลังสร้าง และแย้มถึงเรื่องที่ถูกแซวว่าอวยพรวันเกิดพ่อตา พ่อของสาว‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’

นายเผยว่า “บ้านน่าจะใกล้มากๆ กำหนดเดิมอยากให้เสร็จภายในอีก 2 เดือน แต่ว่ามันติดหน้าฝนด้วย”

ได้เข้าไปช่วยแชร์เรื่องบ้านกับ ใบเฟิร์นบ้างไหม? “แชร์ความคิดเห็นกัน เพราะว่าเราสร้างพร้อมกัน มีอะไรก็ส่งให้ดูตลอด”

บ้านจะเสร็จพร้อมกันไหม? “ของเฟิร์นเข้าไปอยู่แล้วครับ ของเฟิร์นก็มีในรายการเฟิร์นโซน จะบอกว่าเป็น 30 นาทีที่คุ้มค่ามาก เพราะว่าเขาอธิบายไว้ดีมากเลย”

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีครับ วันที่ 8 พ.ค. มีงานคู่ ครั้งแรกด้วยครับ ผมตื่นเต้นนะ แค่เห็นชิ้นงานที่ออกมาก็ตื่นเต้นแล้ว รอดูว่าฟีดแบ็กมันเป็นยังไง เพราะเราสองคนเต็มที่”

เห็นเราไปอวยพรคุณพ่อของใบเฟิร์น? “ขอแก้ไขนิดนึง คุณพ่ออายุ 59 ครับ ผมบอกว่า 60 ก็เป็นครอบครัวที่น่ารัก ผมก็แสดงความยินดี ได้ส่ง ดอกไม้ไปให้ครับ”

คนก็พากันแซวว่าลูกเขยอวยพร วันเกิดให้พ่อตา? “ถือว่าเป็นคำชมแล้วกันครับ ขอบคุณมากที่ติดตาม ตอนนี้ผมยังทำคะแนนอยู่เรื่อยๆ ทุกวัน”

เมื่อก่อนสถานะแค่เพื่อน แต่ตอนนี้เป็นคนที่จีบลูกสาวเขา เวลาไปอวยพรวันเกิดคุณพ่อเราเขินไหม? “ไม่นะ รู้สึกเหมือนเดิมเลย ผมไม่ได้รู้สึกเกร็ง รู้สึกสบายๆ มากกว่า”

แรกๆ คุณพ่อเขาหวงไหม? “ผมว่าเป็นใครก็แล้วแต่ มีลูกสาว จะมี ความรู้สึกรัก รู้สึกหวง และรู้สึกยินดีกับลูกตัวเองมาตลอด ผมว่า ทุกครอบครัวเป็นแบบนี้”

เห็นช่วงนี้ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย? “จริงๆ นานๆ เจอกันที เวลาว่างก็แวะไปทานข้าวด้วยกันปกติอยู่แล้วครับ (เวลามีคนแอบถ่ายเรารู้สึกกังวลไหม?) ไม่นะ ไม่มีอะไรต้องปิดบัง ก็สบายๆ ก็ขอบคุณมากๆ ที่ให้กำลังใจพวกเราทั้งคู่ มองว่าเราเป็นคู่ที่น่ารัก”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน