วิญญาณตามติด…ประตูผีผ่าน
ภาพยนตร์สยองขวัญ INSIDIOUS : THE RED DOOR (วิญญาณตามติด…ประตูผีผ่าน) ภาคต่อของ Insidious : Chapter 2 และเป็นภาคที่ 5 ของแฟรนไชส์ Insidious ครั้งนี้เรื่องลึกลับสั่นสะพรึงของครอบครัวแลมเบิร์ตจะถูกเปิดเผยและทำให้ทุกคนต้องผวา เมื่อการปิดตำนานสุดสยอง จอช แลมเบิร์ต (แพทริก วิลสัน) และ ดัลตัน แลมเบิร์ต (ไท ซิมพ์คินส์) ต้องเผชิญกับวิญญาณร้ายสุดเฮี้ยนและความลับสุดหลอนของครอบครัวที่ซ่อนอยู่หลังประตูผีผ่าน เมื่อคุณปลุกภูตผี ยิ่งเข้าสู่มิติมืดมากเท่าไร ยิ่งอันตรายมากขึ้นเท่านั้น

ในคลาสเรียนศิลปะครั้งแรกของ ดัลตัน เขาได้วาดภาพประตู สีแดงที่เปิดไปสู่บางสิ่ง ในขณะที่ จอช เองก็ถูกตามหลอกหลอนโดยวิญญาณของชายคนหนึ่ง ซึ่งเขาค้นพบว่านั่นคือ เบน พ่อของเขาที่เขาเชื่อว่าทิ้งครอบครัวไป

และนอกจากรับบท นักแสดงนำ ในเรื่องนี้หนุ่ม นักแสดงฝีมือดี แพทริก วิลสัน ยังเดบิวต์งานกำกับฯ เป็นครั้งแรกอีกด้วย

สิสู้ เฒ่ามหากาฬ
ตาต่อตา ฟันต่อฟัน เดือด! มันส์! ระห่ำ! ร้อยรุมหนึ่งก็ไม่หวั่น กับภาพยนตร์เรื่อง SISU (สิสู้ เฒ่ามหากาฬ) พาย้อนกลับไปในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่ออดีตนายทหารเดนตายได้ค้นพบแหล่งทองคำในพื้นที่อันรกร้าง เขาต้องเดินทางไกลกลับเข้าเมืองเพื่อนำมันไปขายแต่เรื่องราวไม่ได้ง่าย เมื่อเส้นทางที่เขาต้องผ่านเป็นเขตแดนของกองทหารจอมโหดซึ่งพยายามจะแย่งชิงทองของเขาไป การปะทะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และครั้งนี้นอกจากจะต้องปกป้องทองคำที่เขาตามหามานาน ยังต้องปกป้องชีวิตของเจ้าหมาเพื่อนยาก จากทหารกลุ่มนี้ การต่อสู้สุดโหดระหว่าง ‘เฒ่ามหากาฬ’ กับทหารทั้งกองทัพจึงเริ่มขึ้น

นำแสดงโดย ยอร์มา ทอมมิล่า ในบทของ อดีตนายทหารเฒ่ามหากาฬ ร่วมด้วย แจ๊ก ดูแลน, มิโมซา วิลลาโม, แม็ก โอวาสกา และอีกมากมาย

ทั้งสองเรื่องเข้าฉายให้ ชม 27 กรกฎาคม ใน โรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน