ได้ชื่อว่าโรงแรม แต่ถ้าเรื่องบุฟเฟต์ เขายืนหนึ่งไม่แพ้เจ้าไหนๆ

ล่าสุด “ใบหยกบุฟเฟต์” โรงแรมใบหยกสกาย เปิดตัวโปรใหม่ “BAIYOKE Private & Caravan Buffet” ที่ห้องอาหารสเตลล่า พาเลซ ชั้น 79

พร้อมความปังทะลุฟ้าด้วยบุฟเฟต์ในรูปแบบ “คาราวาน” เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย

โดยนำไลน์อาหารทั้งหมดเข็นให้บริการถึงโต๊ะ ลูกค้าจึงไม่ต้องลุกเดินให้เมื่อย พนักงานจะคอยบริการให้

ขณะที่ไลน์บุฟเฟต์ที่เป็นซุ้มต่างๆ ยังคงมีอยู่ ลูกค้าสะดวกวิธีไหน เอาที่สบายใจ

นอกจากนี้ยังปรับเมนูใหม่ เพิ่มอาหารให้หลากหลายพรีเมียมขึ้นกว่า 100 รายการ








Advertisement

สำหรับหน้าตาของบุฟเฟต์ใหม่นั้น จัดว่าครบครันนานาชาติ โดยมีอาหารจีนเป็นตัวเอก

ฉะนั้นมาครบจัดเต็มทั้งหมูหัน เป็ดปักกิ่ง เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ หูฉลาม ติ่มซำ และเป๋าฮื้อ

แล้วยังมีอาหารฝรั่ง ญี่ปุ่น พ่วงซีฟู้ด เพิ่มความร้อนแรงให้กับบุฟเฟต์ใหม่นี้

อย่างอาหารฝรั่ง เน้นไปที่สเต๊กเนื้อนำเข้า ส่วนอาหารญี่ปุ่นก็จัดเต็มคาราเบล ไม่ว่า ซูชิวากิวเบิร์น ซาชิมิแซลมอน ไข่ตุ๋น ฟัวกราส์ ฯลฯ

ขณะที่ซีฟู้ด มีทั้งสด-ลวก-ย่าง เช่น ปูม้า หมึก กุ้ง หอยนางรมสด รวมถึงเมนูตัวแม่ระดับกุ้งแม่น้ำย่างมันเยิ้มไซซ์เบิ้ม

และที่เขาภูมิใจนำเสนอมากๆ คือ “ซีฟู้ดฮองเฮา” อารมณ์หม้อร้อนชาบู มีน้ำซุปหูฉลามรสเข้มข้นกลมกล่อม สามารถเลือก กุ้ง หอย ปู ปลา ผักสด ไป D.I.Y. เองได้ที่โต๊ะ

พวกข้าวพรีเมียมหน้าล้นต่างๆ ก็อร่อย มิควรพลาด ไม่ว่า ข้าวแซลมอนไข่ดอง ข้าวผัดกากหมูปลาแกะ ข้าวไข่ข้นกุ้ง-ปู ฯลฯ

ขาดไม่ได้เมนูซิกเนเจอร์ ชาบูน้ำตกเนื้อวากิว และ ชาบูน้ำตกหมูคุโรบุตะ รสจัดจ้านไม่ต้องปรุง โรยกากหมูกระเทียมเจียวทอดกรอบใหม่ๆ อย่างหอม

ส่วนเครื่องดื่มเขารวมกับราคาบุฟเฟต์แล้ว มีทั้งน้ำเปล่าและน้ำอัดลม

บุฟเฟต์อลังการเยี่ยงนี้ คนละ 1,250 บาทเน็ต กินได้ไม่จำกัดเวลา ทั้งยังขึ้นไปชมวิวถ่ายรูปสวยๆ ที่ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุนชั้น 84 (ซื้อเองก็คนละ 400 บาท)

เปิดทุกวัน 18.00-21.30 น. มา 8 คนขึ้นไป เขาเปิดห้องไพรเวตให้นั่งกินแบบส่วน ตัวฟรีๆ ด้วย

แนะนำให้จองคิวล่วงหน้าที่เบอร์ 0-2656-3939 หรือไลน์ @Baiyokeskyhotel หรือเฟซบุ๊ก : Baiyoke Sky Inbox

เตรียมท้องและวางแผนการกินให้ดี จะได้ไม่พลาดของอร่อย

มาดามคูซีน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน