เมื่อวันที่ 15 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลงจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี พยายามเก็บตัวอย่างเงียบๆ จะมีเพียงการออกงานบ้างเป็นครั้งคราว ล่าสุด Pages Facebook ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรีหรือ PMOC ซึ่งเป็นเพจสนับสนุนการทำงานรัฐบาลสมัยพล.อ.ประยุทธ์ ระบุว่า

ครอบครัว FC แฟนเพจ PMOC ที่รักทุกท่านครับ ตามที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ได้หมดวาระลงหลังจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เราเป็นครอบครัวเล็กๆ ในออนไลน์ที่ช่วยกันเผยแพร่ผลงานเพื่อประชาชน ตามแนวคิด #ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ทีมแอดมิน PMOC ขอกราบขอบพระคุณ FC ทุกท่านที่ส่งกำลังใจให้นายกฯลุงตู่ของเราอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดเพจใน ต.ค.2562 จำนวน 77,463 follows

ทีมแอดมินขอปรับเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงในชื่อ #ผลงานพลเอกประยุทธ์นายกรัฐมนตรีแห่งความเปลี่ยนแปลง (Prayuth’s Memory of Change) เพื่อให้ครอบครัวเรายังเป็นส่วนหนึ่งในสังคมไทยในการสื่อสารผลงานของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ เพื่อประโยชน์ของชาติ ศาสนาและ พระมหากษัตริย์ ตลอดจนรักษาประเพณีวัฒนธรรมของไทยต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน