ท่องวันฮัลโลวีน
โกจิ คิทเช่น+บาร์ ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติชั้นนำ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ต้อนรับเทศกาลวันฮัลโลวีนอย่างมีสไตล์ พบกับอาหารที่ออกแบบให้หน้าตารับกับเทศกาล อย่าง ไขกระดูกเนื้ออบกับขนมปังปิ้งเสิร์ฟคู่กับซอสชิมิชูรี พายเนื้อรูปมือปีศาจ ไส้กรอกเครื่องเทศ ฯลฯ วันที่ 31 ต.ค. เวลา 17.30-22.00 น. เพียง 1,698++ บาท ต่อท่าน พร้อมกิจกรรมแสนสนุกมากมาย โทร.0-2059-5999

มันม่วงแผ่นรสหวาน
สายการบินบางกอก แอร์เวย์ส ให้บริการเสิร์ฟขนมขบเคี้ยวบนเครื่องบินกับ สกายไบท์ส รสชาติใหม่ “มันม่วงแผ่นรสหวาน” ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่นของจ.สุโขทัย สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด สมุย-ฮ่องกง (ไป-กลับ), กรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ (ไป-กลับ), กรุงเทพฯ-สมุย (ไป-กลับ), เชียงใหม่-สมุย, เชียงใหม่-ภูเก็ต และเชียงใหม่-กระบี่ สำรองที่นั่งโทร. 1771 หรือ 0-2270-6699 ตั้งแต่ 08.00-20.00 น.

เซ็ตอาหารไทยเต็มอิ่ม
เอราวัณ ที รูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นำเสนอเซ็ตอาหารไทยเต็มอิ่ม ให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อยอย่างครบรสจากทั้งอาหารคาวและหวาน มากกว่า 10 เมนู อาทิ ช่อม่วงปู ยำส้มโอปูนิ่มทอดกรอบ เปาะเปี๊ยะกุ้ง ต้มข่าไก่ใบมะขามอ่อน แกงคั่วปูเห็ดแครงใบชะพลู ข้าวเหนียวมะม่วง ในราคาเพียง 1,550++ บาทต่อท่าน บริการทุกวันทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ โทร.0-2254-1234

น้ำจิ้ม 4 รสแซ่บ
ข้าวผัดปูเมืองทอง ต้นตำรับโดยคุณพิมพร ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจลูกค้า ด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน น้ำจิ้มสุกี้ 250 ม.ล. น้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดน้อย 180 ม.ล. น้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดมาก 180 ม.ล. น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ 180 ม.ล. บรรจุอยู่ในขวดแก้ว ไม่ใส่วัตถุกันเสีย (ต้องเก็บในตู้เย็น) ราคาเท่ากันทั้งหมด 69 บาท หาซื้อได้ที่ข้าวผัดปูเมืองทองต้นตำรับโดยคุณพิมพร สอบถามรายละเอียดได้ โทร. 08-1348-7080

เครื่องดื่มฮัลโลวีน
คืนวันฮัลโลวีน 31 ต.ค. โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเครื่องดื่ม “ค็อกเทลฮัลโลวีน” อาทิ Nimitr Ball, Devil Margarita แก้วละ 255 บาทถ้วน และ Mommy Sangria เพียง 299 บาท พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารที่ชื่นชอบ ที่ห้องอาหารดิเอมเมอรัลด์ คอฟฟี่ช็อป บริการบุฟเฟต์ซีฟู้ดและซูชิพรีเมียมมื้อเย็น ท่านละ 1,299 บาท ห้องอาหารจีนหยก บริการอาหารจีนกวางตุ้งอันเลื่องชื่อตามสั่งหรือเซ็ตเมนูก็ได้ โทร.0-2276-4567 ต่อ 8413

ซันเดย์บรันช์อาหารจีน
โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ เปิดตัว “Opulent Chinese Sunday Brunch” ที่ห้องอาหารซาวิโอ บุพเฟต์อาหารจีนระดับพรีเมียม อาทิ เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำโฮมเมด บอสตันล็อบสเตอร์ หมูกรอบฮ่องกง หอยเป๋าฮื้อ กระเพาะปลา ติ่มซำโฮมเมด วันนี้ถึง 17 ธ.ค. เวลา 12.00-15.00 น. ผู้ใหญ่เพียง 2,688++ บาท และเด็ก 1,344++ บาท แพ็กเกจเครื่องดื่มไม่อั้น 788 บาทต่อคน พิเศษ มา 4 จ่าย 3 โทร.0-2126-7999

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน