เรียน ท่านอาจารย์ศรินทิรา ที่นับถืออย่างสูง

ดิฉันเกิดวันที่ 9 กันยายน 2524 ปีระกา เวลา 17.30 น.

อยากทราบว่า

1. เรื่องความรักของดิฉันเป็นอย่างไร

2. ความสัมพันธ์กับคู่ครองเป็นอย่างไร

3. ระยะนี้เป็นช่วงขาลงหรือขาขึ้น

4. เรื่องงาน ควรทำราชการต่อไป หรือควรไปทำงานอื่นดีค่ะ

“วารุณี ปัจฉิมสวัสดิ์”

เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “วารุณี ปัจฉิมสวัสดิ์”

1. เรื่องความรัก ตามดวงชะตาของคุณดาวศุกร์ (6) คุณภาพอ่อน มาก เนื่องจากได้มาตรฐาน “นิจ” (อ่อนด้อย) ในดวงนวางค์จักรซึ่งหมายถึง คุณไม่มีอารมณ์ทางเพศ และไม่ประสาในเรื่องความรัก ความใคร่

2. ความสัมพันธ์กับคู่ครอง ดาวจันทร์ (2) เป็นเจ้าเรือนปัตนิ อยู่ในเรือนวินาศ โอกาสที่คู่ครองมักจากง่าย มีดาวอังคาร (3) ร่วมกับดาวราหู (8) อยู่ในเรือนปัตนิ มักมีเรื่องทะเลาะกับคู่ครองได้ง่าย มักทะเลาะกันบ่อยๆ คุณต้องอดทน เพราะความสัมพันธ์กับคู่ครองค่อนข้างน้อย

3. ระยะนี้คุณอายุย่าง 43 ปี เป็นจังหวะที่อยู่ในช่วงชะตา “ขาลง” จะมีปัญหาเรื่องการเงินอย่างรุนแรง ต้องรอไปถึงอายุย่าง 44 ปี จึงจะดีขึ้นค่ะ

4. เรื่องงาน เนื่องจากดาวอาทิตย์ (1) อยู่ในเรือนมรณะ การทำราชการจะเจริญก้าวหน้าช้า ถ้ามีโอกาส ไปทำงานอื่น ก็ควรเลือกที่จะ ออกไปทำงานอื่น ดีกว่ารับราชการต่อไปค่ะ

“ศรินทิรา”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน