นางนงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ร้านอาหารญี่ปุ่นโออิชิ ก้าวสู่ปีที่ 25 จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ “โออิชิ 25 ปี ฉลองอย่างราชา” โดยได้ร่วมกับ 10 เชฟระดับแนวหน้าของไทย จากเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย, ท็อปเชฟ ประเทศไทย และมาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย มาร่วมสร้างสรรค์ปรุงแต่งเมนูอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษ ที่ร้านอาหารในเครือโออิชิ ประกอบด้วย โออิชิ แกรนด์, โออิชิ อีทเทอเรียม, โออิชิ บุฟเฟต์, ชาบูชิ, และโออิชิ ราเมน ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอดทั้งปี ตั้งแต่เดือนพ.ย. 2566-ก.ย. 2567

“เราให้ความสำคัญกับการนำเสนอประสบการณ์และนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับ ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารญี่ปุ่น ด้วยการพัฒนาที่มีคุณภาพ ที่ตอบโจทย์ ตรงใจ เพื่อยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการให้ดีขึ้นอยู่เสมอ นับตั้งแต่วันแรกของการดำเนินธุรกิจเมื่อวันที่ 9 เดือน 9 ปี 1999 มาจนถึงปัจจุบัน ล่าสุดได้จึงจัดกิจกรรมทางการตลาดแคมเปญ โออิชิ 25 ปี ฉลองอย่างราชา พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่ใช่แค่เสิร์ฟอาหาร”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน