กรุงเทพตะวันออกผนึกกำลัง ขนคณะกว่า 300 คน แห่สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ อภิสิทธิ์ บอกทุกคนกลับมาด้วยความผูกพันกับพรรค

เมื่อวันที่ 20 พ.ย.2568 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายทินกร ปลอดภัย อดีตผู้ช่วยเลขานุการผู้ว่าฯกทม. และเลขาฯส่วนตัว นายถาวร เสนเนียม อดีตรมช.คมนาคม ได้นำคณะผู้นำชุมชน และอิหม่าม ในพื้นที่โซนกรุงเทพตะวันออก พร้อมนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคําแหง กว่า 300 คน เดินทางมาสำนักงานใหญ่พรรค เพื่อสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์

โดยผู้ที่เดินทางมาครั้งนี้หลายคนเป็นสมาชิกพรรคเก่า ได้แสดงความดีใจที่ได้กลับมาสู่พรรคที่เปรียบเสมือนบ้านของพวกเขาอีกครั้ง รวมทั้งให้กำลังใจ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่แสดงถึงการสนับสนุนอย่างจริงจังจากประชาชนในพื้นที่กรุงเทพตะวันออก

นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ขอต้อนรับทุกคนที่มาสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ จริงๆ มองไปรอบๆ หลายคนน่าจะเคยอยู่พรรคมาก่อน หลายปีที่ผ่านมาเกิดหลายสิ่งหลายอย่างทางการเมือง ตนก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้มา 6 ปี แต่วันนี้กลับมา และยังมีทีมงานต่างๆ บางคนไม่ได้ไปไหน บางคนไปมาหลายที่ แต่เรากลับมาด้วยความผูกพันกับพรรคประชาธิปัตย์

ด้านนายทินกร กล่าวว่า เราเห็นมาหลายรัฐบาล หลายนายกรัฐมนตรี คนแล้วคนเล่า ก็ยังเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เกิดผลดีต่อประเทศไทย แต่นายอภิสิทธิ์ เป็นผู้นำประเทศที่มีความพร้อม ทั้งความรู้ ความสามารถ มีผลงาน ที่แน่ๆ ไม่ยุ่งกับของเทาๆ แน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน