ปาล์ม ชลณัฏฐ์ ไม่หวั่นโดนเปรียบเทียบ ‘รักชนก’ เน้นเดินเคาะประตูมากกว่าปั่นจักรยาน ไร้กังวล ท้าชนพื้นที่‘วัน อยู่บำรุง’ ลั่นปชน.ก็มีกระสุน คืออาสาสมัคร

วันที่ 18 ธ.ค.2568 น.ส.ชลณัฏฐ์ โกยกุล ว่าที่ผู้สมัคร สส.กทม. เขต 28 บางบอน จอมทอง หนองแขม พรรคประชาชน ให้สัมภาษณ์ถึงการลงสมัครแทนน.ส.รักชนก ศรีนอก อดีตสส.กทม. ซึ่งเป็นว่าที่ผู้สมัครสส.บัญชีรายชื่อ ว่า ไม่ได้กังวลใจว่าจะต้องเหมือนหรือต่างจาก น.ส.รักชนก

แต่กังวลเรื่องที่จะต้องชนะการเลือกตั้งให้ได้มากกว่า รวมถึงไม่ได้กังวลหากเกิดการเปรียบเทียบกัน เนื่องจากในแต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันไป

ส่วนจะมีกิมมิกปั่นจักรยานหรือไม่ น.ส.ชลณัฏฐ์ กล่าวว่า ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น แม้ น.ส.รักชนก ทําไว้ดีมาก มีการดีไซน์เรื่องต่างๆ แต่เรามองว่า ในบางพื้นที่ที่อาจจะเข้าไม่ได้ อาจต้องใช้จักรยานบ้าง ส่วนตัวเน้นการเดินมากกว่า ไปเคาะประตูบ้าน ก็ต้องมีการวางแผน เนื่องด้วยระยะเวลาที่กระชั้นเข้ามา

ไอซ์รักชนก พรรคประชาชน

ปาล์ม ชลณัฏฐ์ ไม่หวั่นโดนเปรียบเทียบ ‘รักชนก’

ส่วนได้ขอคําแนะนําจาก น.ส.รักชนก หรือไม่ น.ส.ชลณัฏฐ์ ระบุว่า น.ส.รักชนก มีการส่งข้อมูลมาให้ทีมรังนก เข้ามาช่วยเรื่องแคมเปญ แต่ปัญหา คือช่วงการทํางานในตอนแรก เราวางแผนเรื่องการเดินไว้ เพราะคาดว่าจะยุบสภาช่วงสิ้นเดือน ม.ค. 69 ดังนั้น ตอนนี้จึงต้องปรับแผน วางแผนใหม่ว่าต้องเริ่มการเดินที่ตรงไหนก่อน หรือตรงไหนเป็นพื้นที่ช่วงชิงกันที่จะต้องไปย้ำ

เมื่อถามถึงกังวลเรื่องเจ้าของที่อย่างนายวัน อยู่บํารุงหรือไม่ น.ส.ชลณัฏฐ์ กล่าวว่า ไม่กังวล ก็มีคนถามถึงกระแสว่าการเป็นบ้านใหญ่ของเขาอาจมีทั้งกระแสกระสุน แต่พรรคประชาชนเราก็มีกระสุนของเรา คืออาสาสมัคร มีการทํางานเป็นเครือข่าย การที่เรารู้จักกับพื้นที่ รวมถึงการทํางานทางความคิด ฉะนั้น ไม่ได้ห่วง

ส่วนอยากฝากอะไรไปถึงนายวัน อยู่บํารุง หรือไม่ น.ส.ชลณัฏฐ์ ขอฝากถึงผู้สมัครทุกคน ว่าให้เต็มที่ในสนามนี้ เดี๋ยวได้เจอกันวันจับเบอร์

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน