“แพทองธาร” บุกกาดหลวง ช่วย “นพ.ธีรพัฒน์” หาเสียง แวะร้านอรุณศรี รับการ์ดฝากถึง “ทักษิณ” ก่อนออกจากร้าน มอบส้ม เป็นที่ระลึกให้ ทั้งสองคน

25 ม.ค. 69 – ที่ จ.เชียงใหม่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ลงพื้นที่ตลาดวโรรส อ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อช่วย นพ.ธีรพัฒน์ ตันพิริยะกุล ผู้สมัครสส.เชียงใหม่ เขต 1 พรรคเพื่อไทย หาเสียง

โดยการลงพื้นที่ครั้งนี้ น.ส.แพทองธาร ได้แวะเยี่ยม ร้านอรุณศรี ร้านจำหน่ายหนังสือพิมพ์ภายในตลาดวโรรส ซึ่งถือเป็นร้านประจำที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และแกนนำพรรคเพื่อไทย มักแวะทักทายทุกครั้ง เมื่อเดินทางมาหาเสียงในพื้นที่ จ.เชียงใหม่

โดย ป้าอรุณศรี ได้มอบพวงมาลัยให้กับ น.ส.แพทองธาร และ นพ.ธีรพัฒน์ เพื่อเป็นกำลังใจ พร้อมเขียนการ์ดแสดงความห่วงใยถึง นายทักษิณ ฝากให้ น.ส.แพทองธาร นำไปมอบให้ ทั้งนี้ ก่อนออกจากร้าน ป้าอรุณศรี ยังได้มอบส้ม เป็นที่ระลึกให้กับทั้งสองคน

ก่อนที่ น.ส.แพทองธาร และคณะ จะเดินทักทายพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนภายในตลาด พร้อมแนะนำตัวผู้สมัครเพื่อขอคะแนนเสียงสนับสนุนให้กับผู้สมัครและพรรคเพื่อไทย โดย น.ส.แพทองธาร ได้เลือกซื้อสินค้าจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาด อาทิ กาละแม ทองม้วน อีกด้วย

สำหรับบรรยากาศการลงพื้นที่เป็นไปอย่างคึกคัก มีพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนเข้ามาทักทาย ขอถ่ายภาพร่วม มอบดอกไม้ และสตรอว์เบอร์รี พร้อมให้กำลังใจ น.ส.แพทองธาร และผู้สมัคร สส. ตลอดการลงพื้นที่

พรรคเพื่อไทย – https://www.ptp.or.th/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน