อนุทิน ขอบคุณฝ่ายค้าน อุดหนุนธุรกิจเพื่อน จัดเสวนาเปิดหลักฐาน ฮั้วสว. ที่โรงแรมพูลแมน ปัดไม่รู้มีนัยอะไร ลั่นไม่เกี่ยวกับผม
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 26 ส.ค.2569 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีฝ่ายค้านเตรียมจัดเสวนาเปิดหลักฐานคดีฮั้วสว. ที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ในวันเสาร์ที่ 29 ส.ค.นี้ว่า ก็ดีสิ
เมื่อถามว่าการเลือกจัดกิจกรรมที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ถือเป็นการแสดงเชิงสัญลักษณ์หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า “โอ๊ย ขอบคุณที่ไปอุดหนุน” พร้อมหัวเราะ
ก่อนระบุว่า ถือเป็นการไปอุดหนุนกิจการของเพื่อน ก่อนถามกลับว่า พูลแมน ที่เป็นของเจ้าของคิงเพาเวอร์ ใช่หรือไม่ เราสนิทกันดี ขอบคุณที่ไปอุดหนุน
เมื่อถามว่าการตั้งใจเลือกโรงแรมดังกล่าวมีนัยสำคัญอะไรหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า “ไม่ทราบ ไม่เกี่ยวอะไรกับผม”