‘ประวิตร’ เผย ‘ผกก.หนุ่ย’ ถูกพักงานแล้ว หลังภาพโผล่ร่วมชมบอลโลก กับ ‘แม้ว-ปู’

“พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ” ย้ำ ผกก.หนุ่ย อยู่ระหว่างถูกพักราชการ หลังพบภาพร่วมเฟรมอดีตนายกฯ ชมฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ขณะที่ตร.รายงาน อยู่ระหว่างตั้งคณะกรรมการสอบ

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีมีภาพ  พ.ต.อ.วทัญญู วิทยผโลทัย หรือผกก.หนุ่ย ยังคงติดนายทักษิณ ชินวัตร และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไปชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ว่า ขณะนี้ได้ถูกพักงาน และตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยอยู่แล้ว ซึ่งสารวัตรหนุ่ย ก็ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทยแล้ว ทั้งนี้การดำเนินการต่อไปขึ้นอยู่กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นผู้พิจารณา สอบสวนในเรื่องดังกล่าว

ส่วนกรณีผลกระทบหลังจากเทศกาลฟุตบอลโลก ที่มีการจับกุมการพนันจำนวนมากนั้น ซึ่งอาจมีการตามทวงหนี้หลังจากนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตำรวจก็ต้องติดตาม ในการแก้ไข และป้องกันปัญหา ที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้

พ.ต.อ.วทัญญู วิทยผโลทัย หรือผกก.หนุ่ย ที่ยังคงติดนายทักษิณ ชินวัตร และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไปชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย

บทความก่อนหน้านี้ชาวโคราช เตรียมจัดต้อนรับ หมอภาคย์ – เหล่าฮีโร่ถ้ำหลวง เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม
บทความถัดไป“ตูน บอดี้สแลม”โพสต์ภาพคู่ฮีโร่ถ้ำหลวง บอกว่า รักพี่แซมครับ :)