เลขาฯ กอ.รมน. ยึดกรอบความมั่นคงทุกมิติ สอดคล้องบูรณาการยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี – ไทยนิยมฯ ผ่านสื่อโซเชียล หวังเข้าถึงประชาชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

3 ต.ค. พล.ต.ธนาธิป สว่างแสง ผู้อำนวยการสำนักโฆษกสำนักงานปฎิบัติภารกิจความมั่นคงภายในกองทัพบก และโฆษก กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) กล่าวถึง แนวทางการทำงาน ของกอ.รมน.ในกรอบงานประจำ ปี 2562 ว่า

พล.อ.ธีรวัฒน์ บุณยะวัฒน์ เสนาธิการทหารบก (เสธ.ทบ.) และ เลขาธิการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายราชอาณาจักร (กอ.รมน.) มีแนวทางการปฏิบัติงานต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมาโดยจะเน้นงานด้านต่างๆให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด ต่อพี่น้องประชาชนให้ครอบคลุมงานทุกๆมิติตามแผนงานยุทธศาสตร์ชาติ20ปี ของรัฐบาลและนโยบายไทยนิยมยั่งยืนของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ หัวหน้าคสช.

โดย กอ.รมน.จะเป็นหน่วยงานที่ขับเคลื่อนบูรณาการร่วมกับส่วนราชการต่างๆให้เกิดประสิทธิภาพการทำงานโดยเฉพาะการดูแลคุณภาพชีวิตที่ดีสามารถแก้ปัญหาความเดือดร้อนต่างๆที่ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตให้กับพี่น้องประชาชนได้อย่างต่อเนื่องและทันท่วงที เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้น สำหรับแนวทางการปฏิบัติงานในภาพรวมของกอ.รมน.ประจำปี2562 จะเดินหน้า สร้างความเข้าใจกับพี่น้องประชาชน ผ่านสื่อมวลชนอย่างต่อเนื่องทุกช่องทาง รวมทั้งสื่อโซลเชียล มีเดีย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน