บิ๊กตู่ มาแล้ว!! เปิดเฟซบุ๊กส่วนตัว โพสต์เชิญประชาชนแสดงความเห็น-เสนอแนะได้เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. ประกาศว่าสนใจงานทางการเมือง ล่าสุดพบว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาได้เปิดเฟซบุ๊กส่วนตัว “ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha”

โดย พลเอกประยุทธ์ ได้โพสต์ข้อความว่า “สวัสดีครับ พี่น้องประชาชนที่รักทุกท่าน จากการที่พวกเราส่วนใหญ่ นิยมสื่อสารกันผ่าน Facebook อยู่เป็นประจำ ผมจึงถือโอกาสเปิด Facebook ส่วนตัวของผม เพื่อใช้เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารแนวนโยบาย การทำงานของผมและรัฐบาล รวมถึงเล่าสู่กันฟังถึงข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์ และเป็นช่องทางที่ผมและพี่น้องประชาชนจะเข้าถึงกันได้ดียิ่งขึ้น หากท่านมีข้อเสนอแนะ ต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือต้องการให้ผมลงไปดูแลแก้ปัญหา ก็สามารถเขียนเข้ามาเล่าสู่กันฟังได้ เพื่อที่ผมและทีมงานจะได้มีข้อมูลและดูแลช่วยเหลือได้โดยตรงครับ” และยังโพสต์ว่า “หากท่านมีข้อเสนอแนะ ต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือต้องการให้ผมลงไปดูแลแก้ปัญหา เขียนเล่าสู่กันฟังได้ครับ”

 

ทั้งนี้เพจดังกล่าว มีการเล่าประวัติ ของพลเอกประยุทธ์ ตั้งแต่วัยเรียน การรับราชการทหาร และการก้าวเข้ามาสู่ ตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นอกจากเฟซบุ๊กแล้ว นายกรัฐมนตรียังเปิด บัญชีทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน