'บิ๊กป้อม' ตอบชัดๆทำไมไม่โซเชี่ยล โยน 'ตู่ดิจิทัล' เล่นคนเดียวไปเลย! (คลิป)

18 ต.ค. 2561 - 13:50 น.

“ประวิตร” บอก ไม่เล่นโซเชียล โยน นายกฯ เล่นคนเดียวก็รับทั้งรัฐบาลแล้ว ขอปชช.อย่าเชื่อคนแอบอ้างเรียกเงิน ระบุ ก.เกษตรฯเร่งแก้ราคาปาล์มตกต่ำอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

18 ต.ค. เมื่อเวลา​ 08.50​ น.​ ที่ทำเนียบ​รัฐบาล​ พล.อ.ประวิตร​ วงษ์​สุวรรณ​ รอง​นายก​รัฐมนตรี ​และ​ รมว.กลาโหม​ ให้สัมภาษณ์ถึงการเปิดช่องทางสื่อสารในโซเชียลมีเดีย เช่นเดียวกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เพื่อสื่อสารเกี่ยวกับการทำงานไปยังประชาชน ว่า คงไม่ลองและไม่เปิด​ ให้นายกฯเล่นคนเดียวก็รับกันทั้งรัฐบาลแล้ว​ ตนไม่ทำหรอก​


เมื่อถามกรณีที่มีกระแสข่าวมีบุคคลแอบอ้างชื่อไปเรียกรับเงิน​ ว่า ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร​ เขาไปแอบอ้าง​ ก็รู้ว่าเขาแอบอ้าง​ แล้วมาถามตนทำไม​ ตนไม่เคยบอกให้ใครไปทำอะไรทั้ง​นั้น และคนรอบข้างก็ไม่มีใครไปทำ​ ถ้ามีคนแอบอ้างชื่อไปเป็นทอดๆ​ ถ้าพูดแบบนั้นก็คงมีทั้งประเทศ​ คนที่ไปเชื่อก็เสียตังค์ไป​ ถ้าจับได้ก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย​กับคนพวกนี้​ เมื่อถามว่า จะต้องขยายผลสอบสวนว่ามีการแอบอ้างไปถึงคนอื่นด้วยหรือไม่​ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า​ ก็ต้องไปถามตำรวจดู

เมื่อถามถึงกรณีราคาปาล์มในพื้นที่ภาคใต้ตกต่ำ รองนายกฯกล่าวว่า​ เป็นเรื่องของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์​ที่กำลังแก้ปัญหาอยู่แล้ว​ ขอฝากไปถึงเกษตรกรว่ารัฐบาลพยายามแก้ไขให้ราคาสูงขึ้น​ รวมถึงป้องกันเรื่องการลักลอบนำปาล์มเข้าประเทศที่ล่าสุดจับกุมได้กว่า​ 3,000 ตัน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'บิ๊กป้อม' ตอบชัดๆทำไมไม่โซเชี่ยล โยน 'ตู่ดิจิทัล' เล่นคนเดียวไปเลย! (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง