'ตู่ดิจิทัล' ควงไม้เซลฟี่แชะรูปแฟนคลับจากเบลเยี่ยม ชาวเน็ตจับตา ไลฟ์เมื่อไหร่?

18 ต.ค. 2561 - 14:40 น.

“ตู่ดิจิทัล” โพสต์แล้ว!! ถึงเบลเยี่ยม ยกไม้เซลฟี่แชะรูปกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง! ชาวเน็ตแห่ตาม เมื่อไหร่จะไลฟ์เฟซบุ๊ก?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ตู่ดิจิทัล’ – เมื่อประมาณเวลา 13.30 น. วันที่ 18 ต.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) โพตส์ภาพยืนถ่ายรูปเซลฟี่กับชาวไทย ผ่านทวิตเตอร์และอินสตาแกรม ภายหลังเดินทางถึงกรุงบรัสเซลส์ ราชอาณาจักรเบลเยียม

เพื่อร่วมประชุมผู้นำสหภาพยุโรป- อาเซียน (EU-ASEAN Leaders’ Meeting) ระหว่างวันที่ 18 – 20 ตุลาคม พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชาวไทยในเบลเยี่ยมครับ กำหนดการต่อไปเป็นการประชุมกับทีมประเทศไทย และพบปะผู้แทนเยาวชนไทยที่จะเข้าร่วมประชุมผู้นำเยาวชน เอเซีย-ยุโรป #ตู่ดิจิทัล”


โดยมีคนเข้าไปคอมเมนต์เพื่อแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยแฟนคลับบางส่วนก็ทวงถามพล.อ.ประยุทธ์ จะทำการไลฟ์สด กำลังรอติดตามอยู่

'ตู่ดิจิทัล'ผู้สื่อข่าวรายงานต่ออีกว่า ทันทีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางถึงเบลเยี่ยม เพื่อเข้าร่วมประชุมเอเชีย-ยุโรป (Asia-Europe Meeting : ASEM) ครั้งที่ 12 ณ กรุงบรัสเซลส์ ราชอาณาจักรเบลเยียม ระหว่างวันที่ 18-19 ตุลาคม 2561 โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวกับคนไทยในเบลเยี่ยม ที่มาต้อนรับช่วงหนึ่ง ซึ่งเพจไทยคู่ฟ้านำมาลง ว่า

“ดีใจด้วยที่ได้เจอ ผมเอาความรักความห่วงใยจากคนไทยทั้งประเทศมาหาทุกคน เพราะทุกคนถือว่าเป็นคนไทย เวลาที่ไปต่างประเทศ นอกจากปฏิบัติภารกิจแล้วก็ได้ดูถนนหนทางต่างๆของประเทศนั้นๆ สิ่งที่เห็นถึงความแตกต่างจากของไทย คือคนไทยชินกับความสบาย ซึ่งความสบายคือแบบเบิร์ดเบิร์ด ส่วนที่ต่างประเทศลมฟ้าอากาศก็ดี อากาศค่อนข้างหนาว บางที่มีหิมะแต่ก็สามารถจัดการได้ดี

บางประเทศมีขนาดเล็กกว่าประเทศไทย เช่น เบลเยียม มีขนาดเล็กกว่าประเทศของเรา จำนวนคนก็น้อยกว่า ดังนั้น บ้านเราจึงจำเป็นต้องมีการพัฒนาคน พัฒนาความคิดของคน ต้องเริ่มตั้งแต่เด็กโดยเริ่มที่กระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งขณะนี้เราก็นำเอาดิจิทัล และบริษัทข้างนอกเข้ามาช่วยคิดช่วยทำ แต่อะไรที่ทำดีอยู่แล้วก็ทำต่อไป”

'ตู่ดิจิทัล' 'ตู่ดิจิทัล' 'ตู่ดิจิทัล' 'ตู่ดิจิทัล'

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ตู่ดิจิทัล' ควงไม้เซลฟี่แชะรูปแฟนคลับจากเบลเยี่ยม ชาวเน็ตจับตา ไลฟ์เมื่อไหร่?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง