สุเทพฮอต! เดินคารวะแผ่นดินพัทยา แฟนคลับปาใจให้ แนบชิดเซลฟี่ ไม่มีผู้ต่อต้าน

สุเทพ ถึงชลบุรี เดินคารวะแผ่นดินพัทยา ประชาชนแห่ให้กำลังใจ ถ่ายรูปกันอย่างมากมาย โดยไร้เหตุการณ์รุนแรง หรือต่อต้านเชิงสัญลักษณ์แต่อย่างใด

สุเทพ – เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 พ.ย. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย นำคณะออกเดินสายคารวะแผ่นดิน เพื่อหาสมาชิกพรรคเป็นวันที่ 12 ติดต่อกัน บริเวณตลาดลานโพธิ์ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อพบปะและแจกใบปลิวให้กับกับพี่น้องประชาชน ผู้ประกอบการร้านค้าในบริเวณดังกล่าว

หลังจากที่ช่วงบ่ายได้เดินทางไปยัง วัดสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนไหว้รูปหล่อหลวงพ่ออี๋ ก่อนเดินทักทายพี่น้องประชาชนบริเวณวิหาร แล้วขึ้นรถต่อไปยังพัทยาทันที่ โดยไม่มีการเดินพบปะพี่น้องในตลาดสัตหีบแต่อย่างใด

สำหรับบรรยากาศการเดินของ นายสุเทพ วันนี้ มีประชาชนออกมาให้กำลังใจ ขอถ่ายรูปร่วม โดยไม่มีความรุนแรง หรือการต่อต้านเชิงสัญลักษณ์ใดๆ

นายสุเทพ เผยว่า การเดินสายลงพื้นที่ภาคตะวันออกครั้งนี้ ไม่ได้เป็นการหาเสียง เพียงแต่เป็นการเชิญชวนคนเพื่อร่วมเป็นสมาชิกการจัดตั้งพรรคของประชาชนเท่านั้น และในอนาคตก็จะไม่ได้มีตำแหน่งอะไร

รายงานระบุเพิ่มว่า ในเช้าวันพรุ่งนี้นายสุเทพ จะเดินทางต่อไปกราบ “ศาลหลักเมือง” ที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนต่อไป ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า คณะของนายสุเทพ ที่เดินทางกว่า 50 คน มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครองในพื้นที่ คอยเฝ้าระวังเหตุร้าย และดูแลอย่างใกล้ชิด

บทความก่อนหน้านี้สรรพสามิตยกเครื่องจัดเก็บภาษี สั่งตั้ง 2 ทีมตรวจเข้มราคาขายปลีกแนะนำ หลังพบผู้ประกอบการซิกแซก
บทความถัดไปครม.เห็นชอบ ร่างพ.ร.บ.อนุญาโตตุลาการ ตั้งคนต่างด้าวเป็นอนุญาโตฯ ได้