‘สมศักดิ์ เทพสุทิน’ จัดหนัก! นักการเมือง คือเผด็จการตัวจริง ลุงตู่ของเราไม่ใช่!

สมศักดิ์ เทพสุทิน เปิดศูนย์ประสานงานพปชร. ภาคเหนือ ฉะนักการเมืองดันพรบ.นิรโทษ คือเผด็จการตัวจริง ป้องบิ๊กตู่นำประเทศสงบ

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร เปิดศูนย์ประสานพรรคพลังประชารัฐ ประจำ จ.อุตรดิตถ์ ที่ถนนสุขเกษม เทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ เป็นศูนย์ประสานงาน.3 จังหวัด คือ จ.อุตรดิตถ์ จ.แพร่ และ จ.พิจิตร

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. วันนี้ไม่ใช่เผด็จการอีกต่อไปแล้ว แต่คือ ลุงตู่ ผู้ที่เดินเข้าหาประชาชน และต้องการช่วยเหลือประชาชนอย่างแท้จริง พยายามทำให้ประเทศชาติสงบปราศจากความวุ่นวายทางการเมืองในอดีต นักการเมืองที่มาจากการเลือกตั้งจากประชาชนเท่านั้นที่เรียกลุงตู่ว่าเผด็จการ แต่นั่นคือการใส่ร้ายเพราะอดีตลุงตู่เคยยึดอำนาจ แต่บุคคลที่เป็นเผด็จการตัวจริงคือ นักการเมืองที่มาจากการเลือกตั้ง

โดยเฉพาะนักการเมืองในอดีตที่มีความพยายามออกกฎหมายนิรโทษกรรมให้กับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพื่อให้นายทักษิณกลับบ้าน โดยใช้เวลาออกกฎหมายเพียง 1 วันเท่านั้น ผ่านกฎหมายช่วงตีสอง ปกติการผ่านกฎหมายใหญ่ๆแบบนี้ ต้องใช้เวลาพิจารณาถึง 3 วาระ และใช้เวลานานหลายเดือน จึงถูกเรียกว่ากฎหมายนิรโทษกรรมฉบับลักหลับ สุดท้ายก็ไม่ผ่านความเห็นชอบจากวุฒิสภา

นายสมศักดิ์ ยังกล่าวอีกว่า ปกติตนนั้นไม่เคยสมัครเป็นสมาชิกพรรคการเมืองไหนง่ายๆ แต่วันนี้ตนได้สมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


 

บทความก่อนหน้านี้ทางเลือกใหม่‘มะเร็งเต้านม’ ใช้เนื้อเยื่อผู้ป่วยสร้างเต้าใหม่ ; ข่าวสดสุขภาพ
บทความถัดไปคลั่ง!บ่นน้อยใจพ่อแม่ไม่รัก จุดไฟเผาบ้านตัวเอง วอดทั้งหลัง