‘ยุทธพงศ์’ แฉ อดีต รมต.เพื่อไทย ย้ายซบพลังประชารัฐ ‘ลืมคุณข้าวแดงแกงร้อน!’

‘ยุทธพงศ์’ แฉ อดีต รมต.เพื่อไทย ย้ายซบพลังประชารัฐ ‘ลืมคุณข้าวแดงแกงร้อน!’

ยุทธพงศ์ อดีต รมต.เพื่อไทย – เมื่อวันที่ 29 พ.ย. นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร อดีตรมช.เกษตรและสหกรณ์ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การที่นายปรีชา เร่งสมบูรณ์สุข สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ระบุว่า พรรคเพื่อไทยไปไม่ได้แล้ว ที่ผ่านมาประเทศบอบชํ้ามากกว่า 10 ปี ก็รู้ดีอยู่แก่ใจว่าใครทำให้ประเทศบอบชํ้านั้น คงไม่เป็นความจริง

ปรีชา เร่งสมบูรณ์สุข – สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ

เพราะพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคการเมืองที่ยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย มีนโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน พรรคเพื่อไทยเป็นพรรคใหญ่ที่สุดของประเทศ มีส.ส.มากที่สุด นอกจากนี้ตนยังเชื่อว่าพรรคเพื่อไทยจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในการเลือกตั้งในปีหน้าเป็นอันดับหนึ่ง ชนะพรรค พปชร. ของนายปรีชาอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ทำไมนายปรีชา เพิ่งมาพูดตอนนี้ ในช่วงที่เป็น รมว.ทรัพยากรธรรมชาติฯ ในโควต้าของพรรคเพื่อไทยทำไมไม่พูด และทำไมไม่ลาออกไป ตนไม่อยากให้นายปรีชาเล่นการเมืองแบบนักการเมืองรุ่นเก่า ที่คอยพูดเอาดีใส่ตัวเอาชั่วให้คนอื่น

ส.ส.ในพรรคเพื่อไทยจำนวนมาก เคยมีบุญคุณช่วยเหลือนายปรีชา ในช่วงที่นายปรีชาลำบากเดือดร้อนอยู่แถวๆ ชายแดนประเทศไทย ไม่อย่างนั้นนายปรีชาคงไม่มีโอกาสกลับมาสมัคร ส.ส.อีก อย่าเป็นคนลืมบุญคุณ และข้าวแดงแกงร้อนของพรรคเพื่อไทย


 

บทความก่อนหน้านี้แม่ม่ายร้อง! ผัวถูกรถชนดับ คู่กรณีปัดรับผิดชอบ ซ้ำท้าอยากได้ให้ไปฟ้องศาลเอง
บทความถัดไป“พิชัย”จวก ช็อปช่วยชาติ หรือช่วย’นายทุน’?ชี้ เป็นเครื่องมือหาเสียง ถ่วงปท.ไม่พัฒนา