พปชร. โวได้ ส.ส. 150 ที่นั่ง อีสานมาแน่ 60 ที่ ฟุ้งภาคเหนือคะแนนสูสี เพื่อไทย

พปชร. – สุริยะ ฟุ้งกวาด ส.ส. 150 ที่นั่งทั่วประเทศ อีสานได้ 50-60 คน ภาคกลาง 40 คน ภาคเหนือคะแนน และได้ ส.ส. สูสีพรรคเพื่อไทยแน่

พปชร. – เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 6 ธ.ค. ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดสัมมนาแนวการรับสมัครสมาชิกภาคกลาง มี นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำพรรค ในฐานะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง เป็นประธาน

โดยช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ นายสุริยะ เผยว่า “ช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา จากการลงพื้นที่และโพล เราจึงประเมินว่า เราจะได้ ส.ส. 150 คนทั่วประเทศ ภาคอีสานได้ประมาณ 50-60 คน กลาง 40 คน ภาคใต้น่าได้ไม่มาก เพราะในอดีตพรรคประชาธิปัตย์ ถือมีจุดแข็งในพื้นที่นี้ แต่เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด ส่วนภาคเหนือ วันนี้ประชาชนตอบรับดี เชื่อว่าจะได้คะแนนและ ส.ส. สูสีกับพรรคเพื่อไทย”

เมื่อถามว่าจะนำนโยบายของรัฐบาลมาหาเสียงหรือไม่ นายสุริยะ เผยว่า วันนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะจะมีคนลอกเลียนแบบ แต่ยอมรับว่านโยบายของรัฐบาลจะเป็นส่วนหนึ่งในนโยบายหาเสียง ควบคู่กับการลงพื้นที่ และถามความคิดเห็นของประชาชน ว่าต้องการอะไร โดยจะนำมาเป็นนโยบายของเรา ในการหาเสียงต่อไป นายสุริยะ เผยทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้กสทช. หารือเรียกคืนคลื่น 700 MHz จากทีวีดิจิทัลไปประมูล 5G ลั่นไม่ใช่การเยียวยา
บทความถัดไปSlam Dunk 10 ปีผ่านไป! แฟนอาร์ตจีน เนรมิตภาพปัจจุบันของตัวละคร