เทือกลุยคารวะเมืองอุบล ชาวบ้านชมไม่เห็นดำ อีกคนลั่น 'อย่าขี้ั๋ตั๋วอีกเด้อ' (คลิป)

22 ธ.ค. 2561 - 11:44 น.

เทือกลุยคารวะเมืองอุบล ชาวบ้านชมไม่เห็นดำ อีกคนลั่น ‘อย่าขี้ตั๋วอีกเด้อ’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เทือกลุยคารวะเมืองอุบล – “สุเทพ เทือกสุบรรณ” นำทีมผู้สมัครพรรครวมพลังประชาชาติไทย เดินคารวะแผ่นดินในตลาดอำเภอวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้ทั้งเสียงชมเสียงตำหนิ แต่บรรยากาศทั่วไปดี โดยลุงกำนันมีเป้าหมายเดินคาวระแผ่นดินในจังหวัดอุบลราชธานี รวม 2 วัน

เมื่อช่วงเช้า(22 ธ.ค.) ที่ตลาดสดเทศบาล 1 อำเภอเมืองวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมด้วยนายประสาร มฤคพิทักษ์ นายสำราญ รอดเพชร และผู้สนับสนุนเดินร่วมกันเดินทักทายแนะนำตัว น.ส.ปวีณา ทิพย์นาง ผู้สมัครของพรรคในเขตเลือกตั้งที่ 3 กับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าในตลาด

โดยมีทั้งเสียงชมและเสียงตำนิดว่า ตัวจริงไม่ดำเหมือนที่เห็นในทีวี พร้อมขอสวมกอดและให้กำลังใจกับลุงกำนันนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ทำเพื่อประเทศชาติต่อไป ส่วนบางรายก็เสียงตำนิด อย่ามาตั๋ว(โกหก)คนวารินกันอีกเด้อ ซึ่งนายสุเทพก็ได้สวมกอดส่งยิ้มให้ พร้อมเดินทักทายต่อไปรอบทั้งตลาด

นายสุเทพกล่าวว่า ตนเดินมาครึ่งประเทศ เพราะตั้งใจเดินชักชวนประชาชนเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับพรรครวมพลังประชาชาติไทย เพื่อให้เป็นเจ้าของพรรคกำหนดทิศทางพัฒนาประเทศ ส่วนผู้สมัครก็เป็นผู้สมัครคนวัยหนุ่มสาว มีความรู้ดี มีความตั้งใจทำงานเพื่อส่วนรวม และพรรคหวังจะได้ผู้สมัครเป็น ส.ส.ในจังหวัดอุบลราชธานีด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลังจากนายสุเทพ เดินในตลาดสดเทศบาลเมืองวารินชำราบในช่วงเช้า ช่วงสายจะไปเดินพบปะกับประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 4 อำเภอเดชอุดม และเย็นไปที่เขตเลือกตั้งที่ 2 อำเภอเขื่องใน ช่วงค่ำจะเดินทักทายประชาชนที่ถนนคนเดินและตลาดโต้รุ่งในเขตเทศบาลนครอุบลราชธานี


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เทือกลุยคารวะเมืองอุบล ชาวบ้านชมไม่เห็นดำ อีกคนลั่น 'อย่าขี้ั๋ตั๋วอีกเด้อ' (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง