‘พล.อ.ประวิตร’ ไม่หวั่น วันนี้ ป.ป.ช. ตัดสินผลสอบ ‘นาฬิกาหรู’ ลั่น!! เรื่องจริง ก็คือ เรื่องจริง

ป.ป.ช.

‘พล.อ.ประวิตร’ ไม่หวั่น วันนี้ ป.ป.ช. ตัดสินผลสอบ ‘นาฬิกาหรู’ ลั่น!! เรื่องจริง ก็คือ เรื่องจริง ไม่รู้ “เจ้าสัวคอมลิ้งค์” ซื้อ นาฬิกา จากใคร

ป.ป.ช. – เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 26 ธ.ค. ที่ท่าอากาศยาน 2 กองบิน 6 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึง การรับมือต่อกระแสโจมตี กรณีสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เตรียมแถลง ผลการทำงานของคณะทำงานแสวงหาข้อเท็จจริงกรณีการครอบครองนาฬิกาหรู ในช่วงบ่ายวันนี้ ว่า แล้วแต่เขา จะมาโจมตีอะไรตน เรื่องจริงก็ต้องเป็นเรื่องจริง จะมาโจมตีประเด็นอะไร

เมื่อถามว่ามีความเป็นไปได้ ที่จะมีการขยายเวลาให้กับคณะทำงานแสวงหาข้อเท็จจริง หรือตีตก เนื่องจากไม่สามารถหาบุคคลเป็นเจ้าของ หรือผู้ครอบครอง หรือใครเป็นผู้ซื้อ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ทราบ เป็นเรื่องของ ป.ป.ช. เจ้าของนาฬิกาก็ได้คืนไปทั้งหมดแล้ว เราก็เอามาคนเดียว ไม่เห็นมีอะไร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เมื่อถามว่าอาจมีการตั้งข้อสังเกต ว่า ป.ป.ช. ช่วยท่านให้หลุดจากเรื่องนาฬิกา พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า จะช่วยอย่างไรของคนๆ เดียว เมื่อถามย้ำว่า จากการขอข้อมูลไปยังบริษัทผู้ผลิตนาฬิกาในต่างประเทศ โดยเฉพาะฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ ไม่สามารถหาเจ้าของได้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ของใครก็ไม่รู้ ใครเป็นเจ้าของก็ไม่ทราบ ก็ซื้อต่อๆ กันมา

เมื่อถามว่าเจ้าของสุดท้ายคือคุณ ปัฐวาท สุขศรีวงศ์ หรือ “เจ้าสัวคอมลิ้งค์” ซึ่งเป็นเพื่อนกัน ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เขาซื้อที่ไหน ซื้อมาอย่างไร ไม่มีใครรู้ ก็เอามาให้ตนยืมใส่ ซึ่งตนก็ไม่รู้ ว่าเขาซื้อต่อมาจากใคร

บทความก่อนหน้านี้พิสูจน์ผลดีเอ็นเอ ตรวจแล้ว คนขับรถไถ ถูกพุ่งเป้าฆ่าเด็ก2ขวบ แม่ติดใจเห็นลูกก่อนตาย(คลิป)
บทความถัดไปเกาะพีพี จัดรำลึก 14ปี สึนามิ โศกนาฏกรรมคลื่นยักษ์พัดถล่มอันดามัน