สมศักดิ์ เผย พปชร. ลุ้นเหมา ส.ส. 3 เขต จ.น่าน ปัดกระแสเลื่อนลต. ชี้ควรมีตามกำหนดเดิม

พปชร.

สมศักดิ์ เผย พปชร. ลุ้นเหมา ส.ส. 3 เขต จ.น่าน ปัดกระแสเลื่อนลต. ชี้ควรมีตามกำหนดเดิม

พปชร. – วันที่ 28 ธ.ค. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการเฉพาะกิจในการรณรงค์การหาเสียงเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า คณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคเหนือ ลงพื้นที่จ.น่าน เพื่อเปิดศูนย์ประสานงานพรรคพปชร. จ.น่าน และรับฟังปัญหาประชาชน มีนายอานนต์ ตันตระกูล ว่าที่ผู้สมัครเขต 1 นายประเสริฐ เจริญดี ว่าที่ผู้สมัครเขต 2 นายดร งามธุระ ว่าที่ผู้สมัครเขต 3 และประชาชนให้การต้อนรับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า จากการลงพื้นที่พบชาวบ้านที่ อ.ทุ่งช้าง อ.เชียงกลาง และอ.ปัว พบว่า แต่ละพื้นที่ประชาชนยังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องที่ดินทำกิน เรื่องการเดินทาง โดยเฉพาะปัญหาเรื่องสะพาน รวมทั้งปัญหาความเป็นอยู่ ที่ชาวบ้านต้องการให้ช่วยเหลือและพัฒนา ทั้งนี้จากการลงพื้นที่ทั้ง 3 เขตพบว่า ประชาชนให้การตอบรับพรรคพลังประชารัฐเป็นอย่างดี หากเรายังลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เชื่อว่ามีลุ้นมากที่จะได้ส.ส.น่านทั้ง 3 เขต

ส่วนกระแสอาจจะมีการเลื่อนการเลือกตั้งออกไปอีกอย่างน้อย 1 เดือน ตนยังไม่เคยได้ยินกระแสข่าวดังกล่าว แต่คิดว่าไม่ควรที่จะมีการเลื่อนเลือกตั้งออกไปอีกจากกำหนดเดิมที่จะมีในเดือน ก.พ. 2562 เพราะขณะนี้ประชาชนต่างคาดหวังว่า จะมีการเลือกตั้งและกระแสของพรรคพลังประชารัฐกำลังมาแรง แต่หากจะมีการเลื่อนจริงๆ ต้องดูว่ามีเหตุผลใดที่จะทำเช่นนั้น ถ้าสมเหตุสมผลก็ยอมรับได้ แต่หากไม่สมเหตุสมผลอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้

บทความก่อนหน้านี้จับหนุ่ม เลี้ยงแมวดาว อ้างไม่รู้ สัตว์ป่าคุ้มครอง เจออีกซากสัตว์ป่า
บทความถัดไปเมญ่า เคลียร์ครหาท้องก่อนแต่ง โต้! แต่งงานเพราะสามีรวย